1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Cung cấp bể bơi thông minh

Cung cấp bể bơi thông minh

Hiện nay công ty TNHH Vina Hồng Dương cung cấp các loại bể bơi thông minh, bể bơi lắp ghép với chất lượng bể bơi đạt chuẩn an toàn cho người sử dụng.

Cung cấp bể bơi thông minh
( Cung cấp bể bơi thông minh )

 Bể bơi thông minh đang dần trở thành xu hướng sử dụng hồ bơi của cộng đồng Việt bởi có nhiều tính năng ưu việt và chất lượng sản phẩm tốt, mang lại cho người sử dụng nhiều tiện ích.

Các tiện ích khi sử dụng bể bơi thông minh.

  1. Tại các khu vui chơi, cá tổ chức, doanh nghiệp hay tại các gia đình có hồ bơi di động đều tìm đến với bể bơi thông minh Việt Hàn chính vì chất lượng sản phẩm tốt, tạo được uy tín cho khách hàng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó còn giúp cho người sử dụng có thể tiết kiệm thời gian, công đoạn xây dựng, một phần tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng hồ bơi cũng như sự thoải mái và tiện nghi khi sử dụng.
  2. Bể bơi di động lắp ghép không chỉ mang lại cho người sử dụng sức khỏe mà còn mang lại con người gần gũi hơn với thiên nhiên, tạo cảnh quan đẹp và nơi vui chơi xả stress, nâng cao ý thức trách nhiệm về giữ gìn không gian xanh đẹp của người dân.

Bể bơi lắp ghép được sử dụng ở mọi nơi:

Đối với việc thiết kế một hồ bơi di động trong nhà sẽ tạo cho ngôi nhà  có một không gian thoáng mát, tiện nghi, tiết kiệm chi phí xây dựng bể bơi cho gia chủ mà bên cạnh đó còn tận dụng được diện tích hạn hẹp của ngôi nhà mang lại cho quý khách một không gian, một diện mạo mới cho ngôi nhà của bạn.

Cung cấp bể bơi thông minh

( Lắp ghép bể bơi thông minh )

 

Đối với việc lắp đặt bể bơi tại các trường học đây là một trong những chương trình được các ban nghành cũng như toàn xã hội ủng hộ bởi đây là môi trường rèn luyện cho các em những kỹ năng bơi lội cần thiết và giúp cho các học sinh giải tỏa căng thẳng, áp lực học tập sau những giờ học căng thẳng, nâng cao sức khỏe.

Tại các tổ chức, các doanh nghiệp khi kinh doanh bể bơi nếu xây dựng một bể bơi truyền thống thì chi phí quá lớn, việc thu hồi vốn diễn ra trong một thời gian dài dẫn đến lỗ vốn. Nhưng đối với bể bơi thông minh Việt Hàn thì chi phí thiết kế, xây dựng hồ bơi khá thấp chỉ bằng 1/10 so với bể bơi truyền thống nên việc thu hồi vốn rất nhanh mang lại nhiều lợi nhuận cho chủ đầu tư khi kinh doanh dịch vụ bể bơi.

Bể bơi thông minh Việt Hàn mang đến cho mọi khách hàng có thể sử dụng bể bơi chất lượng nhất được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc từ các sản phẩm hồ bơi đến thiết bị hồ bơi đều được đảm bảo và có các chính sách bảo hành sản phẩm cho mọi khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH Vina Hồng Dương để được tư vấn giải pháp và lựa chọn phương án tốt  nhất.

Từ khóa: Bể bơi thông minh, bể bơi việt hàn, thiết bị bể bơi, hồ bơi di động, bể bơi lắp ghép.

Share    

Hãy liên ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất:
CÔNG TY TNHH VINA HỒNG DƯƠNG
Trụ sở chính: Ngọc Đình – Hồng Dương – Thanh Oai – Hà Nội
Hotline: 0984.997.997 - 0422.666.777
Email: vinahongduong@gmail.com

Có thể bạn quan tâm?

Bể bơi lắp ghép di động tại Sài Gòn
Bể bơi thông minh tại Quảng Ninh
Cung cấp thiết bị bể bơi tại Hà Nội
Cho thuê bể bơi di động trên toàn quốc
Báo giá bể bơi lắp ghép
Chuyên cung cấp bể bơi thông minh
Bể bơi lắp ghép
Bể bơi thông minh lắp ghép tại Bình Phước
Bể bơi thông minh Việt Hàn tại Hà Nội