Bể bơi cho các trung tâm thể thao

Bể bơi cho các trung tâm thể thao

Bể bơi cho các trung tâm thể thao

Kinh doanh bể bơi ngày càng được nhiều người lựa chọn vì lợi nhuận cao, thị trường rộng lớn, đặc biệt là bể bơi cho các trung tâm thể thao. Tuy nhiên cũng cần có kinh nghiệm kinh doanh bể bơi thì mới mong có thể trụ vững lâu dài. Trước khi quyết định nhảy vào cuộc chiến, chủ kinh doanh cần xem xét các yếu tố như kinh phí thiết kế xây dựng thi công, nguyên vật liệu đầu vào, phí bảo trì, nhân lực,…cùng các kinh nghiệm khác. 

ho-boi-thong-minh-viet-han

Riêng việc thiết kế xây dựng thi công thôi cũng đã rất phức tạp từ đào móng, lắp đặt cốt pha, đổ bê tông, lắp đặt hệ thống nước, lát gạch đáy và thành bể. Chưa kể phải xin giấy phép kinh doanh bể bơi và trang trí khung cảnh xung quanh bể để thu hút khách. 

Các câu hỏi cần lời giải khi kinh doanh bể bơi

  • Phương án kinh doanh bể bơi kinh doanh như thế nào?
  • Đầu tư một bể bơi kinh doanh gồm những khoản nào?
  • Phí duy trì vận hành hồ bơi kinh doanh?
  • Có nên đầu tư hồ bơi kinh doanh dịch vụ?

Thị trường bể bơi ngày nay 

Do chi phí xây dựng bể bơi tại nhà rất tốn kém nên nhiều gia đình thường có xu hướng đưa trẻ đến các bể bơi công cộng hoặc mua bể bơi di động mini cho bé (loại bể này bền hơn bể bơi phao thông thường nhưng vẫn đáp ứng đủ những chức năng cần thiết như bể bơi 4 mùa). 

Bên cạnh những ưu điểm mà bể bơi truyền thống mang đến nhưng cũng không thiếu những vấn đề cần giải quyết, nhiều chủ kinh doanh đã lựa chọn kinh doanh bể bơi lắp ghép (bể bơi thông minh, bể bơi di động). Bể bơi lắp ghép so với bể bơi 4 mùa còn thua về mặt kiểu dáng, màu sắc và do không phải đào móng nên nhìn sẽ không đẹp bằng. Tuy nhiên để giải quyết về vấn đề chi phí và thời gian thì lại vô cùng hiệu quả. 

sua-chua-be-boi-thong-minh

Tìm hiểu thêm Bể bơi di động – bể bơi lắp ghép là gì?  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *