Bể bơi lắp ghép

Bể bơi lắp ghép

Bể bơi lắp ghép là loại bể bơi bên ngoài được chống đỡ bởi các khung sắt an toàn, chịu lực, bên trong là loại bạt được cấu tạo bởi những sợi thủy tinh chịu lực, chất lượng cao chống bào mòn, chống hóa chất.

Bể bơi lắp ghép

( Bể bơi lắp ghép )

 Xã hội ngày càng phát triển thì con người càng phải chịu nhiều áp lực từ công việc, từ cuộc sống chính vì vậy nhu cầu vui chơi giải trí, giảm stress cũng đang được nhiều người quan tâm và gần như là một điều không thể thiếu trong cuộc sống.

Việc lắp đặt bể bơi thông minh để có thể sử dụng mọi nơi giờ đây không còn là điều quá khó khăn phức tạp. Bể bơi Việt Hàn là loại bể bơi di đông, lắp đặt nhanh gọn, dễ sử dụng đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết cho cuộc sống.

Bể bơi lắp ghép

( Bạt hàn quốc trong bể bơi lắp ghép )

Cấu tạo bể bơi thông minh Việt Hàn:

  • Khung chịu lực của bể bơi Việt Hàn là hệ thống khung kim loại nhẹ , có khả năng chịu lực tốt.
  • Bể có dung tích nước từ 4m3 cho đến 120m3, hoặc theo yêu cầu của khách hàng
  • Lớp vải thành bể được nhập từ Hàn Quốc, chịu được tia UV, có lớp lưới thủy tinh chịu lực bên trong, không rò rỉ, chịu được hóa chất tẩy rửa, có nhiều màu sắc lựa chọn, không bị phai màu bạt trong quá trình sử dụng.
  • Hệ thống thiết bị bể bơi, thiết bị lọc nước tối tân hiện đại nhất.
  • Khung xương bể lắp ráp chịu nước đã được cấp bằng sáng chế.

Bể bơi thông minh Việt Hàn có thể dễ dàng lắp đạt tại các gia đình, các công ty, tổ chức , cá nhân kinh doanh bể bơi hay tại các trường học phục vụ cho việc học bơi và tập luyện thể dục thể thao.

Từ khóa: bể bơi thông minh, bể bơi việt hàn, bể bơi lắp ghép, bể bơi di động, hồ bơi di động, bể bơi trường học, báo giá bể bơi lắp ghép, giá bể bơi thông minh, thiết bị bể bơi, báo giá bể bơi thông minh, bể bơi việt hàn, 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *