BỂ BƠI THÔNG MINH VIỆT HÀN – BỂ BƠI SIÊU BỀN – KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG SỐ 1 TRONG NƯỚC

Bể Bơi thông minh Việt Hàn Vinh dự nhận cúp vàng top 10 thương hiệu nổi tiếng 2018. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuât bể duy nhất của Việt Nam không có sự cố vỡ bể. Bạt duy nhất trên thị trường Việt Nam có chứng nhận kiểm định chất lượng Châu Âu, an toàn với sức khỏe. Bảo hành lên tới trên 5  năm.

PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI LÀ: PHÁT TRIỂN CTY TỪ CHỮ TÂM NGHỀ NGHIỆP – Tư Vấn, Hỗ trợ khách hàng xin giấy phép kinh doanh bể bơi; dạy bơi trong trường học.Hướng dẫn xử lý nước – Miễn phí bạt lót, bạt vá, keo vá.Chăm sóc khách hàng dài hạn. ” CAM KẾT KHÔNG SẢN XUẤT HÀNG NHÁI, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG, KHÔNGSỬ DỤNG BẠT TRUNG QUỐC, KHÔNG BÁN RẺ UY TÍN.”

* Một số lưu ý khi lắp đặt bể bơi thông minh: (không phải bạt nhựa nào cũng đủ tiêu chuẩn làm bể bơi.)

1 – Bạt Trung Quốc thường nhanh bạc màu. Độ dầy không đúng như quảng cáo; cuộn bạt thường không có tem mác; không  có thông số kỹ thuật của bạt

2 – Nhựa tạp không đạt chuẩn,đường hàn nhanh bị bong tróc, hay vỡ bể. Hạn sử dụng thấp.phôi nhễm do ăn mòn hóa chất gây ảnh hưởng sức khỏe của trẻ. ( chúng ta không nên vì lợi nhuận mà bán rẻ sức khỏe dân tộc)

3 – Hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ thì giá thường rẻ nhưng độ bền và an toàn không cao. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất chạy theo lợi nhuận làm bạt trung quốc nhái hàng thương hiệu, bán rẻ hơn giá hàng thật.

Quý khách nên trực tiếp đi đến vài cơ sở lấy mẫu bạt mẫu khung để so sánh các sản phẩm với nhau để biết hàng thật hàng giả. Đừng ham rẻ mà thành đắt; đừng nghe quảng cáo; đừng tiếc ng đi tham khảo. Như thế Quý Khách sẽ có quyết định đúng đắn trong đầu tư. Chúng tôi rất mong được đón tiếp quý khách đến thăm quan và liên hệ ng việc tại xưởng sản xuất của chúng tôi. Chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách !

BỂ BƠI VIỆT HÀN

– Hỗ trợ học lấy chứng chỉ cứu hộ và chứng chỉ dạy bơi chuyên sâu. – Giới thiệu giáo viên dạy bơi. – Tư vấn hướng dẫn miễn phí để khách hàng kinh doanh bể bơi hiệu quả 

NG TY TNHH VINA HỒNG DƯƠNG 

Trụ sở Miền Bắc: Ngọc Đình – Hồng Dương – Thanh Oai – Hà Nội: 0984.997.997- 098.212.6365 – 0422.666.777 

Miền Nam: Số 785 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Q.9, TP HCM: 0984.997.997 – 0969 635 622 

Miền Trung, Tây Nguyên:  0386.438.893

098 212 6365

Công ty TNHH Vina Hồng Dương là nhà sản xuất; cung cấp và lắp đặt bể bơi di động Việt Hàn chất lượng  hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Bể bơi di động Việt Hàn với sứ mệnh đồng hành cùng cả nước phòng chống tai nạn; đuối nước cho học sinh, trẻ em Việt Nam.

Ít có sản phẩm nào khi ra thị trường được cả xã hội đón nhận nhiệt tình như sản phẩm Bể Bơi Thông Minh Việt Hàn. Ra đời được cả xã hội đón nhận hào hứng và nhiệt tình; từ chủ chương của chính phủ đến bộ GDĐT và người dân, đặc biệt là trẻ em học sinh.

 Sau chưa đầy hai năm, bể bơi di động Việt Hàn đã có mặt trên khắp cả nước từ trường học đến các hộ kinh doanh dịch vụ. Một số tỉnh thành và các dự án tài trợ của doanh nghiệp lớn cũng như nhà tài trợ nước ngoài đã lựa chọn bể bơi Việt Hàn để lắp đặt cho các trường học trong tỉnh, điển hình như Tỉnh Bắc Ninh,Đà Nẵng,Hà Nội…

Tiêu chí của Bể bơi Việt Hàn là bể bơi phải đảm bảo được chất lượng an toàn cho sức khỏe,độ bền cao,mẫu mã đẹp,dễ lắp đặt, phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam.  Sản phẩm bể bơi di động được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại, mọi thông số tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao được phép nhập khẩu vào thị trường EU.

098 212 6365

Hình ảnh bể bơi thông mih Việt Hàn tại các trường học

–         Bạt bể bơi Việt Hàn được nhập 100% của MyungSung Korea – loại bạt duy nhất đã được kiểm định trong và ngoài nước, không chứa các chất độc hại, an toàn cho sức khỏe con người,chống phôi nhiễm bạt,không bạc màu do hóa chất xử lý nước.

bat-be-boi

–         Khung bể bơi được làm từ ống kẽm không gỉ,được sơn tĩnh điện bền đẹp cùng năm tháng với độ bền trên 10 năm. Hệ thống lọc nước nhập khẩu chuẩn chất lượng. Bên cạnh đó Bể bơi Việt Hàn còn cung cấp một số sản phẩm phụ trợ như mái che di động, nhà tắm tráng di động,cầu trượt di động, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng.

be-boi-thong-minh-tai-truong-hoc

–   Để thuận lợi theo nhu cầu mặt bằng,kinh tế của khách hàng, bể bơi di động được sản xuất theo nhiều kích thước đa dạng và phù hợp không gian của khách hàng

chan-be-thong-minh

–         Ngoài ra, ng ty Vina Hồng Dương có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, kỹ thuật viên lắp đặt kinh nghiệm. Đem lại hiệu quả cao trong việc sử dụng an toàn và kinh doanh hiệu quả đối với người tiêu dùng.

cau-truot-cho-be-boi-thong-minh

ng ty TNHH Vina Hồng Dương cam kết đem đến cho khách hàng sử dụng sản phẩm chất lượng, không bán hàng giả , hàng kém chất lượng.

be-thong-minh-cho-truong-hoc

Việc lắp đặt bể bơi thông minh Việt Hàn là một giải pháp kinh doanh ưu việt với chi phí tiết kiệm, không mất diện tích, lắp đặt nhanh gọn và đặc biệt an toàn cho người sử dụng.\

be-boi-thong-minh

Bể Bơi Di Động Việt Hàn Cho Cuộc Sống Tươi Đẹp Hơn!

098 212 6365

Bảng giá một số kích thước bể mẫu:

Kích thước bể (Bạt Myungsung Korea. 0.8mm – 1mm, đã được kiểm định chất lượng bạt an toàn với sức khỏe không phôi nhiễm hóa chất)

Tỷ lệ: Chiều rộng x Chiều dài x Chiều cao

Đơn vị: m2 / VNĐ

Bể 1.75m x 1.75m x 0.8m

Bể 1.75m x 3m x 0.8m

Bể 3m x 3m x 0.8m

Bể 1.75m x 4.25m x 0.8m

Bể 3m x 4.25m x 0.8m

Bể 2,1m x 3,6m x 0.9m

Bể 2,1m x 5,1m x 0.9m

Bể 3.6m x 5,1m x 0.9m:

Bể 5.1 m x 9.6 m x 0.9m:

Bể 5.1 m x 9.6 m x 1.2m:

Bể 5.1 m x 15.6 m x 1.2m:

Bể 5.1 m x 15.6 m x 1.3m:

Bể 6.6 m x 9.6 m x 0.9m:

Bể 6.6 m x 9.6 m x 1.2m:

Bể 6.6 m x 12.6 m x 1.2m:

Bể 6.6 m x 15,6 m x 1.2m:

Bể 6.6 m x 15,6 m x 1.3m:

Bể 8.1 m x 15.6 m x 1.2m:

Bể 8.1 m x 15.6 m x 1.3m:

Bể 8.1 m x 18,6 m x 1.3m:

Bể 8.1 m x 20,1 m x 1.3m:

* Giá thay đổi tùy thuộc vào khách hàng lựa chọn loại bạt Korea: 0.7 mm, 0.8mm, 0.9mm

Lợi ích của khách hàng

  • Khách hàng được cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến bể bơi.
  • Để khách hàng có thể có lợi nhuận và thu hồi vốn nhanh nhất; chúng tôi sẽ tư vấn các dịch vụ kinh doanh. (như bán nước giải khát, đồ ăn nhanh, cho thuê đồ bơi, đồ chơi trẻ em, dạy bơi,…)
  • Được tư vấn miễn phí trong suốt quá trình kinh doanh bể bơi. ng ty có đội ngũ kỹ thuật tư vấn và xử lý tình huống cho khách hàng khi có sự cố.

* Một số lưu ý khi lắp đặt bể bơi thông minh 

1 – Bạt Trung Quốc thường nhanh bạc màu.

2 – Nhựa tạp không đạt chuẩn; dán nhanh bị bong tróc; hạn sử dụng thấp; phôi nhễm do ăn mòn hóa chất gây ảnh hưởng sức khỏe của trẻ

3 – Hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ thì giá thường rẻ nhưng độ bền và an toàn không cao. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất chạy theo lợi nhuận làm bạt trung quốc nhái hàng thương hiệu; bán rẻ hơn giá hàng thật.

Quý khách nên trực tiếp đi đến vài cơ sở lấy mẫu bạt mẫu khung để so sánh các sản phẩm với nhau để biết hàng thật; hàng giả. Đừng ham rẻ mà thành đắt; Đừng nghe quảng cáo; Đừng tiếc ng đi tham khảo. Như thế Quý Khách sẽ có quyết định đúng đắn trong đầu tư

Chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách !

BỂ BƠI VIỆT HÀN

Xem thêm