Danh mục: Bể Bơi Thông Minh

BỂ BƠI THÔNG MINH VIỆT HÀN – BỂ BƠI SIÊU BỀN – KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG SỐ 1 TRONG NƯỚC

Bể Bơi thông minh Việt Hàn Vinh dự nhận cúp vàng top 10 thương hiệu nổi tiếng 2018. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuât bể duy nhất của Việt Nam không có sự cố vỡ bể. Bạt duy nhất trên thị trường Việt Nam có chứng nhận kiểm định chất lượng Châu Âu,.an toàn với sức khỏe. Bảo hành lên tới trên 5 năm.

PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI LÀ: PHÁT TRIỂN CTY TỪ CHỮ TÂM NGHỀ NGHIỆP – Tư Vấn, Hỗ trợ khách hàng xin giấy phép kinh doanh bể bơi;.dạy bơi trong trường học.Hướng dẫn xử lý nước – Miễn phí bạt lót, bạt vá, keo vá. Chăm sóc khách hàng dài hạn. 

“CAM KẾT KHÔNG SẢN XUẤT HÀNG NHÁI, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG,.KHÔNGSỬ DỤNG BẠT TRUNG QUỐC, KHÔNG BÁN RẺ UY TÍN.”

* Một số lưu ý khi lắp đặt bể bơi thông minh: (không phải bạt nhựa nào cũng đủ tiêu chuẩn làm bể bơi.)

1 – Bạt Trung Quốc thường nhanh bạc màu. Độ dầy không đúng như quảng cáo; cuộn bạt thường không có tem mác;.không có thông số kỹ thuật của bạt

2 – Nhựa tạp không đạt chuẩn,đường hàn nhanh bị bong tróc, hay vỡ bể. Hạn sử dụng thấp.phôi nhễm do ăn mòn hóa chất gây ảnh hưởng sức khỏe của trẻ. ( chúng ta không nên vì lợi nhuận mà bán rẻ sức khỏe dân tộc)

3 – Hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ thì giá thường rẻ nhưng độ bền và an toàn không cao. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất chạy theo lợi nhuận làm bạt trung quốc nhái hàng thương hiệu,.bán rẻ hơn giá hàng thật.

Quý khách nên trực tiếp đi đến vài cơ sở lấy mẫu bạt mẫu khung để so sánh các sản phẩm với nhau để biết hàng thật hàng giả. Đừng ham rẻ mà thành đắt; đừng nghe quảng cáo; đừng tiếc ng đi tham khảo. Như thế Quý Khách sẽ có quyết định đúng đắn trong đầu tư. Chúng tôi rất mong được đón tiếp quý khách đến thăm quan và liên hệ ng việc tại xưởng sản xuất của chúng tôi.

Chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách !