Thông thường muốn xây dựng 1 bể bơi với thời giá hiện tại và cách làm thông thường bạn sẽ phải bỏ ra chi phí trung bình khoảng 3,5tr – 5tr/1m2.Một chi phí khá là cao phải không? Ngoài chi phí cao bể bơi xây dựng thông thường rất dễ phát sinh lỗi nứt gãy bê tông,vỡ gạch ốp gây nên tình trạng chấn thương khi bơi lội và dò nước,khắc phục khá là khó khăn,mất thời gian,ảnh hưởng đến công việc kinh doanh. Chi phí sửa chữa lớn.

Với Bể bơi công nghệ mới giá thành chỉ từ 650k – 1,5tr/m2

Ở các nước phát triển họ đã tìm ra giải pháp đó là xây dựng bể bơi Công Nghệ Mới .Với loại bể bơi công nghệ mới có tuổi thọ trung bình từ 10 đến 20 năm mới bắt đầu có các vấn đề hư hỏng nhẹ,khi đó chỉ phải thay thế từng phần nhanh gọn chi phí thấp. 

Đặc biệt xây dựng bể bơi công nghệ mới là cách làm thông minh nhất cho các bể bơi trên cao ( bể bơi trên tầng thượng ) , bể bơi vô cực.Vì nó đảm bảo 100% không thấm nước ,không dò rỉ không nứt gẫy và siêu nhẹ.

Xây dựng bể bơi Công Nghệ Mới có tác dụng gì ? 

Thời gian thi công nhanh,chỉ từ 5 – 15 ngày từ ngày khởi công đến khi hoàn thiện đưa vào sử dụng.

Vật liệu siêu nhẹ không sợ ảnh hưởng nền móng công trình.

Không dùng bê tông cốt thép.

Độ bền cao

Giá thành siêu rẻ.

Siêu chống thấm.

Khả năng chống thấm của bể bơi công nghệ mới là tuyệt đối ngăn chặn thấm nước hai chiều tránh được hiện tượng nước thấm vào lớp nền móng bên dưới gây lún sụt công trình. Hơn thế nữa nó còn ngăn chặn vi khuẩn, gây ảnh hưởng đến chất lượng nước trong hồ. Hiện tại phương pháp xây dựng bể bơi này đã được sử dụng tại nhiều công trình trên khắp cả nước. Từ quy mô gia đình như bể bơi ngoài trời cho đến các bể bơi tại các khách sạn, khu du lịch, các bể bơi sử dụng cho đào tạo, thi đấu, các dự án ngư nghiệp cỡ lớn như hồ nuôi tôm cá các loại, lót bạt không thấm nước đều được sử dụng rất phổ biến.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ bể bơi của Công ty TNHH Vina Hồng Dương

Vina Hồng Dương là công ty duy nhất tại Việt Nam thi công bể bơi công nghệ mới chuyên nghiệp không thua kém các nước phát triển , Bạt sử dụng để lót bể bơi được nhập 100% từ Myungsung Korea không dùng nguồn nguyên liệu kém chất lượng giá rẻ .Sản phẩm của Vina Hồng Dương có tuổi thọ lên đến 10 – 20 năm. 

Mẫu mã, kiểu dáng bể đẹp, đa dạng, sang trọng,giá trị thẩm mỹ cao.

Chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình.

Gọi ngay 0984 997 997 để được tư vấn về nhu cầu của bạn.

 Nhận sửa chữa khắc phục sự cố bể bơi lát gạch như bể bơi bị rò nước, rạn nứt….

Làm việc nhiều năm trong lĩnh vực bể bơi chất lượng cao nên Vina Hồng Dương liên tục nhận được các đánh giá tốt từ khách hàng và các tổ chức uy tín, các dự án của các tập đoàn như Vinrgrup,quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam, bộ chỉ huy quân sự và các tổ chức xã hội khác..điển hình gần đây công ty nhận được cúp vàng danh giá cho sản phẩm chất lượng cao.

Các công trình mà Vina Hồng Dương đã làm ? 

Chúng tôi đã thi công không dưới 200 bể bơi lớn trên khắp cả nước với chi nhánh trải dài bắc, trung, nam. Các bể bơi kinh doanh, bể bơi trong các khu du lịch, bể bơi trên tầng thượng các khách sạn, hồ tạo sóng công viên nước…. được chúng tôi thi công lót bạt đều các chủ đầu tư hài lòng tin tưởng.

Khách hàng sau khi thi công của chúng tôi đều được chăm sóc và bảo hành dài hạn. gọi ngay 0984 997 997 tư vấn miễn phí

Hỗ trợ cho khách hàng kinh doanh ra sao ?

– Hỗ trợ học lấy chứng chỉ cứu hộ và chứng chỉ dạy bơi chuyên sâu

– Giới thiệu giáo viên dạy bơi

– Tư vấn hướng dẫn miễn phí để khách hàng kinh doanh bể bơi hiệu quả

Gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn kinh doanh có lời hiệu quả 0984 997 997 

Đặt câu hỏi qua form Liên Hệ