Bể bơi mini, bể bơi trẻ em dành cho mùa covid-19

Bể bơi mini, bể bơi trẻ em dành cho mùa covid-19

Thể dục tăng cường sức khoẻ cho gia đình và con cái mùa Covid-19 

Thời điểm hiện tại dịch bệnh Covid-19 diễn ra khá phức tạp khiến cho chúng ta phải ở nhà cả tháng liền không được ra ngoài, đến bản thân người lớn cũng cảm thấy bức bối khó chịu chứ không nói gì đến trẻ em. Bơi lội là một môn thể thao vận động toàn diện nhất trong các bộ môn thể thao, bơi giúp tăng vượt trội khả năng hô hấp và thư dãn toàn bộ cơ thể. 

Mùa dịch này các trung tâm cơ sở thương mại, thể dục thể thao bị đóng cửa ngay cả khi ra đường cũng ít người thì việc tăng cường sức khoẻ bằng bể bơi dịch vụ là không thể và không an toàn cho gia đình và các con của bạn. Để khắc phục được điều đó chúng tôi đã phát triển và cho ra 1 mẫu sản phẩm bể bơi Mini với kích thước tương ứng với nhu cầu từng góc nơi bạn muốn đặt cho phép cả người lớn và trẻ em cùng nhau tắm thư dãn và giúp bạn an toàn trong mùa dịch. 

trung tâm thương mại đóng cửa ( hình ảnh chia sẻ bởi laodongthudo.vn )

Bể bơi mini này thích hợp cho cả trẻ em, lắp giáp cực đơn giản lúc nào không phải mùa có thể tháo dễ dàng và cất đi. Sản phẩm có thể dùng lên đến 10 năm vì nó được nhập khẩu hoàn toàn từ hàn quốc không phải sản phẩm được sản xuất tại trung quốc như các bên đang bán. Sản phẩm chống tia UV, loại bỏ hoàn toàn được nấm mốc nên thoải mái sử dụng và an toàn sau nhiều lần sử dụng. Bạn có thể để lại thông tin ở form cuối trang nhận tư vấn hoặc liên hệ 0984997997 để nhận tư vấn ngay.

Bể bơi mini tại sân nhà của khách hàng.

Anh Hoàng Nam Có chung cư ở khu tân bình chia sẻ với chúng tôi về từ hồi dịch xảy ra  anh và các con không còn được đi tắm ở bể bơi nữa 3tr2 tiền vé tháng của 2 bố con cũng từ đó mà mất tiêu do bể bơi đóng cửa. Từ ngày liên hệ với Bể bơi Việt Hàn của Công ty Vina Hồng Dương hỏi để tư vấn xem có cách nào Ba con vẫn được tắm và thể thao hàng ngày mà an toàn. Thật không ngờ tận dụng được ngay hiên ngoài lan can 3.5m vuông Theo đúng kích thước mà chúng tôi có công ty đã thi công vừa khít đẹp tuyệt vời.

Hình ảnh khách hàng sau khi lắp đặt tại trước sân nhà

Nếu bạn có nhu cầu tương tự như Anh hoàng Nam có thể gọi trực tiếp qua số 0984997997 chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn với diện tích và nhu cần bạn đang muốn vì sản phẩm thiết kế được theo yêu cầu.

Bạt của bể bơi cho dù bạn để ngoài nắng vẫn có thể dùng ổn định không lo việc bạt bị bạc maù hay nhanh hư hỏng chúng tôi đảm bảo việc đó. với diện tích nhỏ như trung cư hay sân hay của biệt thự, sân trước của nhà mặt đất chúng tôi cũng có thể giúp bạn thi công theo ý muốn.

Bạn hãy kết bạn zalo với số điện thoại 0984997997 gửi cho chúng tôi ngay về nhà bạn hoặc nơi bạn muốn triển khai bể bơi nhỏ cho gia đình và con chúng tôi sẽ tư vấn ngay cho bạn giải pháp hoàn hảo mà chỉ gia đình bạn.

Bể bơi được thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Bể có thể để được ngoài nắng mà không lo bị bạc màu.
Một số kích thước bể:
Bể 1.75m x 1.75m x 0.8m
Bể 1.5m x 2.5m x 0.8m
Bể 1.5m x 3.5m x 0.8m
Bể 2.5m x 3.5m x 0.8m
Bể 1.5m x 4.5m x 0.8m
Bể 3.5m x 4.5m x 0.8m
Bể 2,1m x 5,1 m x 0.9m – 1.2m
Bể 3,6m x 5.1m x 0.9m – 1.2m