Bảo trì và chăm sóc bể bơi

0
204

Công ty TNHH Vina Hồng Dương xin trân trọng thông báo chương trình bảo trì, bảo dưỡng miền phí thường niên Bể Bơi Di Động Việt Hàn.

Bảo trì và chăm sóc bể bơi

( Bảo trì và chăm sóc bể bơi )

Là chương trình chăm sóc khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Bể Bơi Di Động Việt Hàn, đồng thời khẳng định chế độ bảo hành chuyên nghiệp của công ty.

Kế hoạch bảo trì sản phẩm như sau:

Tất cả các khách hàng đang sử dụng bể bơi di động Việt Hàn

–       Thời gian bảo dưỡng: Từ ngày 25/8 đến 30/9 năm 2017

Cách thức đăng ký:

–         – Khách hàng đăng ký qua Email: vinahongduong@gmail.com theo mẫu

Thông tin đăng ký bao gồm:

Tên khách hàng:

Địa chỉ:

SĐT:

Kích thước bể:

Thời gian đăng ký bảo hành:

Lưu ý: Quý khách hàng đăng ký ngày bảo dưỡng trước khi tháo dọn bể, để Công ty sắp xếp lịch bảo dưỡng cho quý khách được thuận lợi.

Hiện nay, Bể Bơi Việt Hàn có một đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này nên chắc chắn chúng tôi sẽ đem lại cho mọi khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh việc cung cấp bể bơi thông minh Việt Hàn thì đây cũng là một hạng mục mà chúng tôi đã và đang thực hiện nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước từ các cá nhân cho đến các tổ chức, doanh nghiệp.

Việc bảo trì và chăm sóc bể bơi phải được kiểm tra một cách thường xuyên và tiến hành xử lý nhanh gọn nhất khi có sự cố xảy ra dù là nhỏ để tránh gây ảnh hưởng đến khách ahngf cũng như đến những người trực tiếp sử dụng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị bể bơi đời mới nhất , để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và nâng cấp bể bơi của mình với nhiều công suất và tính năng khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here