Bể bơi di động là gì

Bể bơi di động là gì

Hiện nay việc dạy bơi cho trẻ từ khi con nhỏ là điều được nhiều phụ huynh quan tâm khi ngày càng có nhiều vụ đuối nước ở trẻ em Việt Nam. Nhiều gia đình đã lựa chọn bể bơi di động – loại bể bơi được lắp ghép ngay tại nhà mà không cần đào hố, đổ xi măng, vừa tiết kiệm được chi phí. 

Bài viết này bể bơi Việt Hàn sẽ cùng bạn tìm hiểu xem bể bơi di động là gì? Ưu nhược điểm của loại bể bơi này so với bể bơi truyền thống (bể bơi 4 mùa).

bao-gia-be-boi-di-dong

Bể bơi di động là gì?

Đúng như tên gọi bể bơi di động có thể gấp gọn và mang đi bất cứ đâu bạn muốn. Bể được ghép nối bằng khung kim loại kết hợp với bạt PVC cao cấp. Dù cấu tạo đơn giản nhưng bể vẫn đáp ứng đầy đủ các tính năng như một bể bơi 4 mùa thông thường. 

Khung được làm từ ống kẽm không gỉ, được uốn bằng máy uốn chuyên dụng và sơn tĩnh điện để có tuổi thọ cao.

Bạt myungsung korea – loại bạt chuyên dụng để làm thành bể bơi. Bạt myungsung korea là loại bạt duy nhất được chứng nhận kiểm định chất lượng Châu Âu. 

Ưu điểm của bể bơi bạt di động

  • Chỉ tốn 1-2 ngày để hoàn thành lắp ghép bể. Thậm chí là 1-2 tiếng đối với bể bơi di động mini cho bé.
  • Tiết kiệm chi phí do không phải đào móng, lắp đặt cốt pha, đổ bê tông, lắp đặt hệ thống nước, lát gạch đáy và thành bể.
  • Nguồn nước luôn được đảm bảo: hệ thống lọc tuần hoàn giống như bể cố định kèm theo các thiết bị vệ sinh. Vì thế nguồn nước luôn trong sạch, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
  • Khó bị hư hỏng: Bể bơi bạt có tuổi thọ sử dụng khá bền bỉ. Các khung sắt được làm từ thép mạ kẽm sơn tĩnh điện nên rất khó bị oxy hóa bởi nước, axit cũng như tác động của môi trường. Chất liệu bạt cao cấp có thể chịu lực tác động mạnh và vững chắc đến 15 năm sử dụng.

Nhược điểm của bể bơi di động

  • Chính vì có tuổi thọ lên tới 15 năm nên loại bạt này rất khó phân hủy gây ảnh hưởng xấu đến môi trường.
  • Kiểu dáng, màu sắc chưa đa dạng.

Lựa chọn công ty lắp ghép bể bơi bạt uy tín

Trên thị trường hiện này có rất nhiều loại bạt đểu, bạt Trung Quốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Đặc điểm nhận dạng của loại bạt đểu này như sau:

1 – Bạt Trung Quốc thường nhanh bạc màu.Độ dầy không đúng như quảng cáo,Cuộn bạt thường không có tem mác,không  có thông số kỹ thuật của bạt

2 – Nhựa tạp không đạt chuẩn,đường hàn nhanh bị bong tróc, hay vỡ bể,hạn sử dụng thấp.phôi nhễm do ăn mòn hóa chất gây ảnh hưởng sức khỏe của trẻ ( chúng ta không nên vì lợi nhuận mà bán rẻ sức khỏe dân tộc)

3 – Hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ thì giá thường rẻ nhưng độ bền và an toàn không cao. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất chạy theo lợi nhuận làm bạt trung quốc nhái hàng thương hiệu, bán rẻ hơn giá hàng thật.Quý khách nên trực tiếp đi đến vài cơ sở lấy mẫu bạt mẫu khung để so sánh các sản phẩm với nhau để biết hàng thật hàng giả. Đừng ham rẻ mà thành đắt. Đừng nghe quảng cáo. Đừng tiếc công đi tham khảo. Như thế Quý Khách sẽ có quyết định đúng đắn trong đầu tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *