Phụ kiện bể bơi lắp ghép

Phụ kiện bể bơi lắp ghép

Bể bơi lắp ghép (bể bơi di động, bể bơi thông minh) được đưa vào nhiều dự án bể bơi trường học tại khắp các tỉnh thành Việt Nam với mong muốn đẩy lùi nạn đuối nước ở trẻ em. Do tính linh động, dễ lắp đặt mà chi phí tiết kiệm hơn so với bể bơi truyền thống nên lắp đặt bể bơi thông minh là lựa chọn hoàn hảo cho việc kinh doanh bể bơi của bạn. 

Bạn đang tìm kiếm phụ kiện bể bơi lắp ghép?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp và lắp ghép bể bơi, công ty Vina Hồng Dương chưa từng khiến khách hàng kể cả khó tình nhất phải phàn nàn. 

vợt vướt rác hồ bơi lắp rap

sào vệ sinh hồ bơi lắp rap

Tất cả các thiết bị bể bơi thông minh (thiet bi be boi thong minh) đều được công ty Vina Hồng Dương nhập khẩu từ Hàn Quốc, có đầy đủ các giấy tờ bảo hành của công ty nên quý khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm.

Phụ kiện bể bơiXuất xứCông dụng
Bình lọc bể bơiHàn QuốcGiúp cho nước hồ bơi luôn được trong xanh, sạch sẽ để an toàn cho sức khỏe
Bơm định lượngHàn QuốcĐáp ứng yêu cầu lưu lượng nước có trong bể bơi với độ chính xác cao. Còn có tác dụng định lượng hóa chất để đảm bảo an toàn cho người thường xuyên sử dụng.
Bơm lọc nướcHàn QuốcCác máy bơm lọc nước có tác dụng thúc đẩy sự tuần hoàn lưu thông dòng chảy để nước trong sạch trong suốt trong quá trình sử dụng.
Hệ thống đèn chiếu sángHàn QuốcChiếu sáng cho bể
Tủ điện điều khiểnHàn QuốcTủ điện có thể bao gồm các linh kiện đấu nối khởi động từ, công tắc, automat, Vôn kế, Ampe kế… cho máy bơm lọc, bơm định hướng, hệ thống đèn đấu nối với nguồn cấp, hiển thị thông số điện áp của toàn bộ hệ thống, bảo vệ an toàn.
Hóa chất bể bơiHàn QuốcCác loại hóa chất này nhằm hạn chế rong rêu phát triển, tiêu diệt vi sinh vật, khử trùng nước và xử lý nước thải… làm cho hồ bơi luôn trong xanh và đảm bảo sức khoẻ sức khỏe. Mặc dù an toàn không độc hại nhưng cần lưu ý sử dụng theo đúng hướng dẫn.
Dụng cụ vệ sinhHàn QuốcCác dụng cụ vệ sinh như chổi cọ, vợt vớt rác, bàn chải chà rêu, bàn chải chùi hồ… rất có ích trong việc cọ rửa làm sạch hồ bơi và các khu vực xung quanh đảm bảo môi trường luôn sạch sẽ và an toàn.

 

Liên hệ

MIỀN BẮC: NGỌC ĐÌNH, HỒNG DƯƠNG, THANH OAI, HÀ NỘI
Tel: 024 22 666 777 – 098 212 6365
MIỀN NAM: 785 NGUYỄN DUY TRINH, P. PHÚ HỮU, Q. 9, TP HCM
Tel: 0984 997 997 – 0969 635 622
MIỀN TRUNG, TÂY NGUYÊN: 0386.438.893

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *