Bể bơi trường học uy tín

Bể bơi trường học uy tín

Bể bơi bạt nhựa là xu hướng hot của bể bơi trường học uy tín trong nhiều năm trở lại đây. Khi nạn đuối nước ở trẻ em ngày càng tăng, các địa phương, trường học cần có các biện pháp kịp thời để phòng tránh đuối nước ở trẻ em Việt Nam.

Tại sao lựa chọn bể bơi bạt?

Bể bơi bạt hay còn được gọi là bể bơi di động. Đúng như tên gọi bể bơi di động có thể gấp gọn và mang đi bất cứ đâu bạn muốn. Bể được ghép nối bằng khung kim loại kết hợp với bạt PVC cao cấp. Dù cấu tạo đơn giản nhưng bể vẫn đáp ứng đầy đủ các tính năng như một bể bơi 4 mùa thông thường. 

Xem thêm Ưu nhược điểm của bể bơi di động (bể bơi thông minh)

Tiêu chuẩn bể bơi trường học 

Không giống như bể bơi công cộng dành cho nhiều lứa tuổi, bể bơi trường học cần có những tiêu chuẩn cụ thể để phù hợp với trẻ nhỏ:

  1. Bể bơi tại các trường mầm non

Độ sâu trong khoảng 40 – 50cm. Kích thước tối ưu là 4mx6mx0.5m. Ngoài ra cần có các thiết bị bể bơi thông minh khác như dụng cụ vệ sinh như chổi cọ, vợt vớt rác, bàn chải chà rêu, bàn chải chùi hồ… rất có ích trong việc cọ rửa làm sạch hồ bơi và các khu vực xung quanh đảm bảo môi trường luôn sạch sẽ và an toàn.

be-boi-di-dong-an-toan-cho-tre-nho

2. Bể bơi tại tiểu học và trung học cơ sở

Bể tiêu chuẩn có độ sâu trong khoảng 50 – 90cm. Kích thước tối ưu là 7mx12,5m x0,9m. Kích thước có thể thay đổi tùy từng vùng miền và cần được phân chia từng khu vực bể. 

Những điều cần lưu ý khi làm bể bơi trường học 

  • Phải luôn có người giám sát trong suốt quá trình từ lúc mở đến khi đóng 
  • Da của trẻ nhạy cảm hơn so với người lớn nên nguồn nước luôn phải đảm bảo sạch sẽ bằng bình lọc bể bơi (xem thêm Phụ kiện bể bơi lắp ghép) 
  • Nhiều người cho rằng trẻ nhỏ thì chưa có nhận thức rõ ràng về giới tính nên phòng thay đồ không phân biệt nam nữ nhưng điều này là hoàn toàn sai lầm.

Xem thêm Báo giá bể bơi bằng bạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *