Báo giá bể bơi lắp ghép

Báo giá bể bơi lắp ghép

Giá thành bể bơi thông minh Việt Hàn do công ty TNHH Vina Hồng Dương cung cấp chỉ bằng 1/10 so với mức chi phí của bể bơi truyền thống, tuy nhiên chất lượng hồ bơi lắp ghép cũng rất tốt khi so sánh với bể bơi truyền thống. (Báo giá bể bơi lắp ghép)

Báo giá bể bơi lắp ghép

( Báo giá bể bơi lắp ghép )

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng được nâng cao và quan tâm hơn. Nên mọi loại hình dịch vụ luôn hướng đến sự tiện ích nhất để phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày được ngày một tốt hơn.

Và đối với việc chăm sóc, rèn luyện sức khỏe cũng được quan tâm hơn rất nhiều. Để có được một loại hình bể bơi mà có thể đáp ứng được mọi tiêu chí như: sự tiện ích, chí phí hấp dẫn, chất lượng đảm bảo, an toàn tuyệt đối..thì chỉ có thể là:

 Bể bơi thông minh – bể bơi lắp ghép

 

( Bể bơi thông minh Việt Hàn )

Thông tin sản phẩm bể bơi thông minh:

Có thể nói đây là là loại bể bơi có giá thành Việt Nam nhưng chất lượng Quốc Tế.

Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường cung ứng bể bơi trong nước Ông Nguyễn Trọng Hồng – Giám đốc công ty TNHH Vina Hồng Dương đã nghiên cứu, tìm hiểu và nhập khẩu các sản phẩm và thiết bị hồ bơi của Hàn Quốc.

Các thiết bị bể bơi thông minh này đều đã được một công ty của Hàn Quốc sản xuất có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng và chỉ tiêu an toàn quốc tế. Nên khi sản phẩm này được mang về cung cấp tại thị trường Việt Nam thì nhận được rất nhiều phản hồi rất tốt từ phía người tiêu dùng Việt.

Các đối tượng khách hàng của bể bơi Việt Hàn:

  1. Các trường học cấp 1, cấp 2, cấp 3 trên toàn quốc.
  2. Các ủy ban nhân dân quận, huyện tại Hà Nội và các trung tâm thể thao.
  3. Các công ty, doanh nghiệp cung cấp hoạt động vui chơi giải trí.
  4. Các đơn vị cung cấp dịch vụ bể bơi spa
  5. Cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng các bể bơi có quy mô nhỏ…

Báo giá bể bơi thông minh Việt Hàn:

Hiện nay chúng tôi đang áp dụng mức giá tính theo kích thước sản phẩm:

Với giá chỉ từ 390.000đ / 1m2

Bên cạnh đó chúng tôi còn có nhiều chương trình chính sách giá , chính sách ưu đãi khi thi công sản phẩm dành cho mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng các bể bơi và thiết bị bể bơi với quy mô lớn.

Từ khóa: bể bơi thông minh việt hàn, bể bơi lắp ghép, bể bơi di động, bể bơi khung kim loại, báo giá bể bơi lắp ghép, giá bể bơi thông minh, báo giá bể bơi di động, giá bể bơi di động, ho boi di dong cho tre em 

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *