Bể bơi di động lắp ghép

Bể bơi di động lắp ghép

Bể bơi di động lắp ghép đây có lẽ là một cụm từ mới mà nhiều người chưa biết đến, nhưng sau khi đã biết về thông tin của loại bể bơi này, đa số đều chọn loại bể bơi thông minh lắp ghép (hay bể bơi thông minh cho gia đình) này vì nó rất nhiều ưu điểm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bể bơi di động lắp ghép

( Bể bơi di động lắp ghép )

 Bể bơi thông minh Việt hàn là một cái tên khác của bể bơi di động lắp ghép, chính vì đây là một thiết kế hết sức thông minh và các chất liệu cũng như sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ hàn Quốc, nên trong quá trình sử dụng luôn luôn đảm bảo được yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng:

Cấu tạo của bể bơi thông minh:

  • Khung bể bơi được cố định vững chãi bởi chân và thành bể bơi là sắt ống định hình sơn tĩnh điện, siêu bền, siêu nhẹ.
  • Thành bể được sử dụng loại vải chuyên dụng cho bể bơi, có thể chống thấm nước, chống tia UV của mặt trời, tuổi thọ của vải lên đến 15 năm.
  • Bạt của bể bơi lắp ghép là loại bạt PVC 3 lớp. Bạt được ép chín, gia công bằng máy chuyên dụng đảm bảo 100% không rò rỉ khí ra ngoài, bên trong có các bố và sợi thủy tinh chịu lực, bên ngoài được phủ một lớp nhựa PVC chống bào mòn, bạc màu và chống hóa chất.
Bể bơi di động lắp ghép

( Thiết bị bể bơi )

  • Trong quá trình sử dụng có thể gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng.
  • Hệ thống lọc nước của bể bơi di động thông minh giống như bể bơi truyền thống, với hệ thống lọc tuần hoàn giúp cho nước trong bể bơi luôn sạch trong quá trình sử dụng.
  • Kết cấu bể bơi di động thông minh đơn giản, nhẹ nhàng, phù hợp về giá thành và điều kiện sử dụng tại Việt Nam.
  • Các thiết bị bể bơi đều có thể sử dụng các sản phẩm cao cấp, chình hãng như một bể bơi truyền thống thông thường.

Hiện nay Công ty TNHH Vina Hồng Dương đang có các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm chính hãng của công ty, ngoài ra khi khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện đầy đủ mọi chính sách ưu đai, bảo hành, sửa chữa , lắp đặt cho quý khách.

Từ khóa: bể bơi thông minh, bể bơi việt hàn, bể bơi lắp ghép, bể bơi di động

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *