Cung cấp bể bơi di động tại Hà Nội

Bể bơi di động là loại bể bơi được thiết kế, lắp ghép từ những thiết bị, vật tư hiện đại sản xuất trên dây chuyền tiên tiến nhất và được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam qua công ty TNHH Vina Hồng Dương. (Cung cấp bể bơi di động tại Hà Nội)

Cung cấp bể bơi di động tại Hà Nội

( Cung cấp bể bơi di động tại Hà Nội )

 Bể bơi thông minh Việt Hàn là sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc, đạt chất lượng cao phục vụ được nhu cầu sử dụng bể bơi của người dân Việt. Loại hình bể bơi này có thể sử dụng như một bể bơi truyền thống thông thường khác, tuy nhiên đây là sản phẩm ưu việt hơn và tiện dụng hơn cho người tiêu dùng Việt Nam.

Các số liệu thống kê tại Hà Nội:

 

( Bể bơi di động tại Hà Nội )

 

  • Theo khảo sát của chúng tôi tại các trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội, có tới 70% các em học sinh tiểu học chưa biết bơi, học sinh trung học là 50% các em chưa biết bơi.
  • Đây thực sự là vấn đề cần báo động không chỉ ở các gia đình mà còn ngay tại các trường học về vấn đề rèn luyện kỹ năng bơi lội, rèn luyện sức khỏe và khả năng xử lý tình huống dưới nước của các em học sinh.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện một khảo sát nhỏ trên cộng đồng mạng về môn thể thao yêu thích vào mùa hè thì con số đạt 60% người dùng đều chọn môn thể thao bơi lội trong tổng số 10 môn thể thao thông dụng nhất.
  • Tuy nhiên, việc đáng chú ý hơn nữa chính là tình trạng các bể bơi tại Hà Nội luôn luôn quá tải vào mùa hè, không đáp ứng đủ nhu cầu bơi lội của người dân.
  • Nguyên nhân chủ yếu là do việc chi phí đầu tư hệ thống bể bơi quá lớn khiến các cá nhân, cũng như tổ chức không đủ kinh phí xây dựng một bể bơi thông thường. Mức chi phí xây dựng một bể bơi truyền thống từ 800 triệu đến 1 tỉ tùy vào diện tích và thiết bị bể bơi.

Bể bơi thông minh Việt Hàn giải pháp cho mọi người.

Bể bơi lắp ghép hay còn được gọi là bể bơi khung kim loại do chúng tôi lắp đặt là loại bể bơi vẫn có thể sử dụng như một bể bơi truyền thống tuy nhiên chi phí chỉ bằng 1/10 nên rất tiết kiệm cho người tiêu dùng cũng như là giải pháp ưu việt nhất hiện nay trên thị trường.

Cung cấp bể bơi di động tại Hà Nội

( Thiết bị bể bơi Việt Hàn )

Các sản phẩm cấu tạo bể bơi như: Bạt bể bơi, khung bể bơi, thành bể bơi, thiết bị bể bơi đều là những sản phẩm có chất lượng cao thời gian sử dựng lên đến 10 năm, được nhập khẩu từ Hàn Quốc và có đầy đủ các chính sách bảo hành từ nhà sản xuất.

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện loại bể bơi lắp ghép, là hàng gia công của Trung Quốc có chất lượng kém, giá rẻ, thời gian sử dụng chỉ được 1 – 2 năm đa phần không được bảo hành sản phẩm như lời hứa ban đầu của người bán hàng. Nên khách hàng hãy là người tiêu dùng thông thái, đừng vì ham rẻ mà “ tiền mất tật mang”  tìm hiểu nguồn gốc sản phẩm trước khi có quyết định sử dụng sản phẩm.

Từ khóa: bể bơi tại hà nội, bể bơi thông minh, bể bơi việt hàn, bể bơi di động, bể bơi lắp ghép tại hà nội, bể bơi di động tại hà nội.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x