Cung cấp bể bơi lắp ghép tại Hà Nội

Cung cấp bể bơi lắp ghép tại Hà Nội

Bể bơi lắp ghép thông minh đang đến sức khỏe và sự tiện lợi cho người tiêu dùng. (Cung cấp bể bơi lắp ghép bởi bể bơi Việt Hàn)

Cung cấp bể bơi lắp ghép tại Hà Nội

( Cung cấp bể bơi lắp ghép tại Hà Nội )

 Bể bơi thông minh Việt Hàn được thiết kế hệ thống lọc nước như bể bê tông truyền thống, giúp cho nước trong bể luôn sạch trong quá trình sử dụng. Thành bể là loại vải chuyên dụng cho bể bơi, có khả năng chống thấm nước, chống tia UV của mặt trời và chịu kéo tốt, tuổi thọ của vải lên đến 15 năm.

Kết cấu đơn giản, nhẹ nhàng dễ sử dụng ,về giá thành bể bơi Việt hàn luôn phù hợp với thị trường tiêu dùng Việt Nam, cũng như điều kiện thời tiết trong quá trình sử dụng tại Việt Nam.

Quy tình cung cấp sản phẩm của công ty TNHH Vina Hồng Dương:

  1. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline, email, website…
  2. Nhân viên công ty sẽ gửi mẫu và các thông số kỹ thuật bể bơi để khách chọn mẫu, sau đó dựa trên những yêu cầu của khách hàng sẽ giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm phù hợp nhất.
  3. Công ty sẽ gửi cho quý khách hàng bản hợp đồng.
  4. Khách hàng thanh toán 20 – 30% chi phí đặt cọc theo hợp đồng.
  5. Sau khi nhận được tiền đặt cọc, công ty sẽ thực hiện quá trình thiết kế và sản xuất (3 – 5 ngày)
  6. Quá trình sản xuất hoàn thành thì sẽ được vận chuyển đến nơi và lắp đặt. Đối với khách hàng ở xa thì sản phẩm sẽ được gửi xe và khách hàng tự lắp đặt theo tài liệu hướng dẫn của công ty hoặc sẽ có nhân viên công ty hỗ trợ nếu cần.
  7. Sau khi nhận và bàn giao sản phẩm quý khách thanh toán nốt phần kinh phí còn lại.

 

( Bể bơi lắp ghép tại Hà Nội )

Chính sách bảo hành sản phẩm và thiết bị bể bơi thông minh:

  • Sản phẩm sử dụng chất liệu bạt nhập khẩu chất lượng cao rất dày và bền, sản phẩm được bảo hành 12 – 18 tháng tại xưởng sản xuất của chúng tôi ( bảo hành đường ép nhiệt – sờn vải bạt – không bảo hành với lỗi do con người – thiên tai gây ra).
  •  Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu bảo hành, theo quy định của từng hãng sản xuất liên quan đến tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.
  • Có phiếu bảo hành của công ty hoặc nhà phân phối, hãng trên sản phẩm. Trường hợp sản phẩm không có số Mã sản phẩm ghi trên Phiếu bảo hành thì phải có Mã hàng hóa ghi trực tiếp trên sản phẩm của Công ty TNHH Vina Hồng Dương.

Các lưu ý dành cho khách hàng:

Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất phiếu bảo hành, không có mã sản phẩm ghi trên sản phẩm thì khách hàng phải chịu chi phí sữa chữa.

Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, va đập, bị trầy xước, bị hỏng do động vật xâm nhập vào, thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng sai điện áp quy định thì sẽ không được tham gia chính sách bảo hành của công ty.

Từ khóa: thiết bị bể bơi, bể bơi thông minh, bể bơi lắp ghép tại hà nội, bể bơi di động tại hà nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *