Bể bơi lắp ghép tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bể bơi lắp ghép tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bể bơi lắp ghép thông minh là một sản phẩm bể bơi thế hệ mới, đa dạng về mẫu mã kích thước và tiện dụng ưu việt hơn rất nhiều so với bể bơi truyền thống. (Bể bơi lắp ghép tại Thành phố Hồ Chí Minh)

Bể bơi lắp ghép tại Thành phố Hồ Chí Minh

( Bể bơi lắp ghép tại Thành phố Hồ Chí Minh )

Công ty TNHH Vina Hồng Dương cung cấp sản phẩm bể bơi thông minh Việt Hàn là hàng nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc với chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu và giá thành sản phẩm khá phù hợp với mức chi phí tại thị trường trong nước.

Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xây dựng bể bơi hiện đại đầu tiên của Việt Nam, bể bơi thông minh Việt hàn đã được người tiêu dùng cả nước biết đến như sản phẩm đạt chỉ số an toàn cao về mạt sử dụng đi đôi với đó là chất lượng sản phẩm luôn được đánh giá cao.

Ưu điểm của bể bơi thông minh:

Bể bơi di động là sản phẩm được thiết kế có độ an toàn cao, cùng với đó là các trang thiết bị hiện đại nên khi sử dụng bể bơi hoàn toàn có thể sử dụng với nhiều mục đích như: bơi rèn luyện sức khỏe, bơi chuyên nghiệp, bể bơi spa thư giãn, bể bơi vui chơi trẻ em…

Bể bơi lắp ghép tại Thành phố Hồ Chí Minh

( Bể bơi lắp ghép tại Thành Phố Hồ Chí Minh )

Về chi phí sử dụng bể bơi và thiết bị bể bơi thì khá hợp lý, chỉ bằng 1/10 so với bể bơi truyền thống, thi công nhanh gọn, đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng của người dân, bên cạnh đó quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn kích thước sản phẩm theo yêu cầu của mình dựa trên nhu cầu sử dụng và không gian lắp đặt bể bơi sao cho phù hợp nhất.

Khung bể bơi lắp ghép: Bộ khung bao quanh được hình thành bởi các chân và thành  bể bơi, chúng được chế tạo từ thép không gỉ, sơn tĩnh điện, do đó vô cùng chắc chắn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Cũng nư chịu được mọi tác động thời tiết khắc nghiệt của mùa hè tại Việt Nam.

Bạt bể bơi: Có chức năng chứa nước trong bể giúp người dùng có thể thoải mái hoạt động như một bể bơi truyền thống thông thường. Đây là loại bạt được sản xuất chuyên dụng cho bể bơi, với đặc điểm dày 0,7mm – 1,25mm, bên trong được kết nối bởi các bố vải và sợi thủy tinh chịu lực, bên ngoài được phủ một lớp nhựa PCV chống bào mòn, chống hóa chất, phai màu và tia UV… Đây là loại bạt có thể dễ dàng gấp gọn lại khi không có nhu cầu sử dụng.

Từ khóa: bể bơi thông minh, bể bơi việt hàn, bể bơi lắp ghép, bể bơi di động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *