Bể bơi thông minh di động tại Hà Tĩnh

Bể bơi thông minh di động tại Hà Tĩnh

Bể bơi thông minh di động Việt Hàn cung cấp tại thị trường Hà Tĩnh với sản phẩm chất lượng cao nhất và mức giá thành hợp lý nhất.

Bể bơi thông minh di động tại Hà Tĩnh

( Bể bơi thông minh di động tại Hà Tĩnh )

 Với phương châm luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, công ty TNHH Vina Hồng Dương đã cung cấp sản phẩm bể bơi thông minh ra thị trường trong nước, là hàng sản xuất loại 1 đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của EU được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Mọi sản phẩm, thiết bị bể bơi thông minh do chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng có đầy đủ các giấy tờ bảo hành sản phẩm, bên cạnh đó chúng tôi còn thực hiện mọi chính sách chăm sóc khách hàng, bảo trì sản phẩm định kỳ khi mua sản phẩm chính hãng bể bơi Việt Hàn của công ty chúng tôi.

Thực trạng công tác phòng chống đuối nước tại Hà Tĩnh

Theo thống kê của Sở LĐ-TB&XH Hà Tĩnh, năm 2016 có 32 vụ tai nạn đuối nước xảy ra đối với trẻ em. Con số này năm 2014 là 41 vụ và năm 2015 là 27 vụ. Mỗi năm một con số thương tâm và nỗi lo vẫn luôn ám ảnh những người có trách nhiệm.

Nhằm giảm thiểu tình trạng đuối nước do thiếu hiểu biết và thiếu kỹ năng dưới nước tỉnh Hà Tĩnh đã không ngừng nỗ lực công tác tuyên truyền, cảnh báo những khu vực nguy hiểm đến người dân địa phương.

Bên cạnh đó, còn mở thêm các lớp dạy các kỹ năng bơi lội cơ bản và bán chuyên cũng như rèn luyện sức khỏe. Tuy nhiên do còn nhiều hạn chế về vấn đề cơ sở hạ tầng nên các lớp dạy bơi đa phần chỉ tập trung ở thành phố còn các quận , huyện thì trẻ am, thanh thiếu niên vẫn chưa có cơ hội được học tập và rèn luyện kỹ năng bơi lội, phòng chống đuối nước.

( Bể bơi thông minh di động tại Hà Tĩnh )

Bể bơi thông minh – Giải pháp bể bơi an toàn, hiệu quả:

Bể bơi thông minh được lắp đặt và cung cấp ra thị trường tại Việt Nam có đầy đủ các thiết bị bể bơi thông minh :cầu thang, máy bơm nước, máy lọc giúp nước luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hồ bơi thông minh di động là một trong những mô hình phòng, chống đuối nước rất sáng tạo và đem lại nhiều hiệu quả cho người sử dụng. Hồ bơi thông minh phù hợp với điều kiện ở tại thành phố Hà Tĩnh cũng như các huyện, thị xã khác trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh đó còn có thể mang lại hiệu quả tốt giúp cho các em có chỗ vui chơi giải trí lành mạnh an toàn trong những ngày hè.

Từ khóa: bể bơi thông minh tại hà tĩnh, hồ bơi di động tại hà tĩnh, hồ bơi thông minh, thiết bị bể bơi thông minh, bể bơi việt hàn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *