Bể bơi thông minh tại Thanh Hóa

Cung cấp bể bơi lắp ghép và các thiết bị bể bơi thông minh tại tỉnh Thanh Hóa và trên toàn quốc với giá thành hấp dẫn.

Bể bơi thông minh tại Thanh Hóa


 Bể bơi thông minh Việt Hàn mang đến cho người dân tại Thanh Hóa sự trải nghiệm loại hình bể bơi thế hệ mới, với nhiều tính năng ưu việt và đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng bể bơi ở mọi lứa tuổi.

Các dòng sản phẩm bể bơi thông minh:

Hiện nay chúng tôi cung cấp tại thị trường Thanh Hóa dòng bể bơi thông minh nhập khẩu với nhiều kích thước, hoặc quý khách hàng có thể lựa chọn kích thước dựa trên nhu cầu và không gian sử dụng của mình sao cho phù hợp nhất.

Ngoài ra , chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các thiết bị bể bơi cao cấp và phụ kiện hồ bơi, đảm bảo khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho sản phẩm bể bơi gia đình, bể bơi dịch vụ hay các bể bơi dành cho hoạt động bơi lội bán chuyên và chuyên nghiệp.

Bể bơi di động lắp ghép và thiết bị bể bơi thông minh do công ty TNHH Vina Hồng Dương cung cấp đều là các sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, có đầy đủ các giấy tờ kiểm định chất lượng sản phẩm và độ an toàn của chất liệu sản phẩm đến sức khỏe người sử dụng.

Các chính sách của nhà cung cấp khi mua bể bơi thông minh Việt Hàn:

  1. Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu bảo hành, theo quy định của nhà sản xuất liên quan đến tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.
  2. Trong thời gian bảo hành quý khách phải giữ phiếu bảo hành của công ty hoặc nhà phân phối, hãng trên sản phẩm. Trường hợp sản phẩm không có số Mã sản phẩm ghi trên Phiếu bảo hành thì phải có Mã hàng hóa ghi trực tiếp trên sản phẩm của công ty TNHH Vina Hồng Dương.
  3. Bên cạnh đó chúng tôi còn thực hiện chính sách bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm trong thời gian hợp đồng: bao gồm lau chùi sản phẩm, rửa bình lọc, kiểm tra độ ồn động cơ, kiểm tra các van (không bao gồm thay thế thiết bị). Hàn ép lại bạt, bảo dưỡng lại khung bể.

Nếu Quý khách có thắc mắc khiếu nại gì về vấn đề bảo hành, xin quý khách vui lòng liên hệ :

Hotline: 0984.997.997 – 0422.666.777

Từ khóa:  bể bơi di động tại thanh hóa, bể bơi lắp ghép, thiết bị bể bơi, thiết bị bể bơi cao cấp, thiết bị bể bơi thông minh.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Bể bơi thông minh tại Thanh Hóa được thi công […]

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x