Lắp ghép bể bơi thông minh

Lắp ghép bể bơi thông minh

Mùa hè là mùa vận động là mùa của thể thao, có rất nhiều loại hình thể thao tốt cho sức khỏe, trong đó bơi lội cũng là một loại hình thể thao được ưa chuộng và đánh giá cao vì rất tốt cho sức khỏe trong quá trình rèn luyện sức khỏe đối với người lớn, còn đối với trẻ em thì sẽ rèn luyện được sự dẻo dai và phát triển chiều cao.

Lắp ghép bể bơi thông minh

( Lắp ghép bể bơi thông minh )

Chính vì có rất nhiều lợi ích nên nhu cầu tìm đến các bể bơi của mọi người rất lớn gây tình trạng chen chúc, quá tải cho mọi bể bơi.

Giờ đây với việc lắp ghép bể bơi thông minh Việt Hàn thì việc xây dựng, lắp ghép bể bơi trở nên quá đơn giản và nhanh chóng. Các doanh nghiệp muốn đầu tư bể bơi phục vụ khách hàng sẽ rất thuận tiện khi sử dụng bể bơi thông minh, với chi phí thấp, thời gian thi công nhanh gọn chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu cấp thiết cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Lắp ghép bể bơi thông minh

( Lắp ghép bể bơi thông minh )

Ngoài ra bể bơi thông minh Việt Hàn của Công ty TNHH Vina Hồng Dương còn được lắp ghép tại các trường học hay các công trình công cộng hoặc ngay tại các hộ gia đình đều có thể sử dụng bể bơi lắp ghép của chúng tôi, vói nhiều kích thước khác nhau hoặc kích thước do khách hàng yêu cầu nên rất dễ dàng lắp đặt.

Hiện nay Vina Hồng Hương còn cung cấp đến khách hàng các loại thiết bị bể bơi với nhiều chức năng và công nghệ được cải tiến đời mới nhất, sãn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng hồ bơi của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Quy trình đặt hàng bể bơi thông minh Việt Hàn:

  1. Lên kế hoạch chọn mẫu, chốt mẫu, kích thước với nhân viên kinh doanh của chúng tôi
  2. Kí kết hợp hợp đồng dựa trên thỏa thuận 2 bên
  3. Quý khách chuyển khoảng chi phí đặt cọc từ 20 – 30% theo hợp đồng
  4. Sau khi nhận được tiền đặt cọc, công ty sẽ thực hiện quá trình thiết kế và sản xuất (3 – 5 ngày)
  5. Quá trình sản xuất hoàn thành thì sẽ được vận chuyển đến nơi và lắp đặt. Đối với khách hàng ở xa thì sản phẩm sẽ được gửi xe và khách hàng tự lắp đặt theo tài liệu hướng dẫn của công ty.
  6. Sau khi nhận và bàn giao sản phẩm quý khách thanh toán nốt phần kinh phí còn lại.

Chính sách bảo hành sản phẩm:

Sản phẩm sử dụng chất liệu bạt nhập khẩu chất lượng cao rất dày và bền, sản phẩm được bảo hành 12 – 18 tháng tại xưởng sản xuất của chúng tôi ( bảo hành đường ép nhiệt – sờn vải bạt – không bảo hành với lỗi do con người – thiên tai gây ra).

Từ khóa: bể bơi lắp ghép, bể bơi thông minh, bể bơi việt hàn, báo giá bể bơi, bể bơi lắp ráp, giá bể bơi, báo giá bể bơi thông minh, 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *