Bể bơi bạt – bể bơi thông minh việt hàn

bao-gia-be-boi-bat

Bể bơi bạt là gì ? xây dựng bể bơi bạt có tốn nhiều chi phí ?

Để xây dựng 1 Bể bơi bằng bạt chỉ mất 5 đến 7 ngày thi công bởi công ty vina hồng dương mà không nhận thực thì cực ít hoàn toàn có thể lắp đạt tại nhà không cần sự hỗ trợ, mà chỉ phí chỉ bằng 1 phần 10 bể xây thông thường. Loại hình bể Bể bơi bạt này được sử dụng tại nhiều cơ sở trường học, công viên và nhất là ở các khu vực kinh doanh bể bơi mùa vụ.

Các loại bể bơi đã thi công

Bể bơi 60 met vuông tại sân thượng.

Chi tiết các thiết bị bể bơi đi kèm

Máy bơm bể bơi

 

Tùy theo diện tích của bể bơi bạt mà khách hàng lựa chọn số lượng và công suất máy bơm cho phù hợp. Bể bơi Công Ty Vina Hồng Dương cung cấp các loại máy bơm bể bơi của các hãng Minder, Kripsol, Astral … chính hãng, bảo hành từ 12 đến 36 tháng tùy loại.

Máy bơm bể bơi KSE

 

Bình lọc bể bơi

 

Đây là thiết bị không thể thiếu của mọi bể bơi. Chúng có vai trò lọc sạch nước trong bể, loại bỏ các loại cặn bã, cát sỏi dù đường kính nhỏ nhất, mang đến làn nước trong sạch, đảm bảo an toàn cho người bơi.

Cũng giống như máy bơm, số lượng và công suất bình lọc nước bể bơi tùy thuộc theo diện tích của bể bơi bằng bạt

 

Bình lọc bể bơi Kripsol AKT

 

Các thiết bị vệ sinh

 

Giống như các bể bơi thông thường khác, bể bơi cũng cần các thiết bị vệ sinh như sào vợt rác, ống hút mềm, chổi cọ, bàn hút chân không … Những dụng cụ này giúp cho việc làm sạch bể bơi dễ dàng và nhanh chóng nhất

Bên cạnh các thiết bị bể bơi chính, bể bơi còn được trang trị thêm tấm phủ để che lên bề mặt bể bơi nếu không có nhu cầu sử dụng để tránh tác động của ánh nắng mặt trời, rác, lá cây … rơi xuống bể bơi.

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x