Bể bơi lắp ghép di động tại Sài Gòn

Bể bơi lắp ghép di động tại Sài Gòn

Là một doanh nghiệp lớn chuyên cung cấp các sản phẩm bể bơi thông minh – Công ty TNHH Vina Hồng Dương tự tin khẳng định là doanh nghiệp mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. (Bể bơi lắp ghép di động tại Sài Gòn)

Bể bơi lắp ghép di động tại Sài Gòn

( Bể bơi lắp ghép di động tại Sài Gòn )

 Hiện nay Công ty chúng tôi đã cung cấp hầu hết các sản phẩm bể bơi thông minh Việt Hàn trên toàn quốc, phục vụ tận nơi nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng và mang lại cho người sử dụng các loại hình dịch vụ tốt nhất do chúng tôi cung cấp.

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm bể bơi nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, công ty còn cung cấp ra thị trường trong nước các thiết bị bể bơi hiện đại và cao cấp nhất ra thị trường, đảm bảo thực hiện đầy đủ các chính sách bảo hành và ưu đãi từ công ty.

( Bể bơi lắp ghép di động tại Sài Gòn )

Cách thức đặt sản phẩm:

  • Bước1: 

Quý khách chọn mẫu, kích thước bể bơi di động, đặt hàng, chốt kích thước số lượng, làm hợp đồng qua điện thoại hoặc email của công ty.

  • Bước 2: 

Quý khách chuyển 30% kinh phí đặt cọc và xác nhận lại với công ty số tiền đặt cọc.

  • Bước 3: 

Sau khi nhận được tiền đặt cọc, công ty sẽ thực hiện quá trình thiết kế và sản xuất (3 – 10 ngày, tùy theo tiến độ sản xuất tại xưởng).

  • Bước 4: 

Quá trình sản xuất bể bơi di động thông minh hoàn thành thì sẽ được vận chuyển đến nơi và lắp đặt. Đối với khách hàng ở xa thì sản phẩm sẽ được gửi xe và khách hàng tự lắp đặt theo tài liệu hướng dẫn lắp đặt bể bơi di động của công ty.

  • Bước 5: 

Sau khi nhận và bàn giao sản phẩm bể bơi di động bao gồm biên bản bàn giao và phiếu bảo hành, quý khách thanh toán nốt phần kinh phí còn lại.

Cách bảo quản các thiết bị bể bơi và hồ bơi di động:

  1. Đối với bể bơi khi không sử dụng nữa cần phải dùng máy bơm lọc hút hết nước trong bể bơi di động thông minh ra ngoài, sau đó tiến hành tháo thành bể, phần bạt bể cần được phơi khô và gấp 4 thành bể lại theo nếp rồi tiến hành cuộn và buộc dây. Phần chân bể cần được phơi khô,  vê sinh sạch sẽ.
  2. Hệ thống lọc thì bạn cũng cần tháo các khớp nối, các đoạn ống của máy bơm rời ra và phơi khô. Thang inox thì cần tháo ốc và sắp ngay ngắn.
  3. Khi sử dụng bể bơi di động quý khách cần thực hiện bảo quản sản phẩm theo đúng quy trình  để đảm bảo mùa sau dùng vẫn tốt, bạt không bị mốc thối, chân không bị gỉ, máy bơm hoạt động bình thường, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Từ khóa: bể bơi thông minh, bể bơi nhập khẩu, bể bơi di động tại sài gòn, bể bơi thông minh tại sài gòn, cách bảo quản bể bơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *