Báo giá bể bơi thông minh tại Bắc Ninh

Báo giá bể bơi thông minh tại Bắc Ninh

Bể bơi thông minh Việt Hàn là sản phẩm bể bơi đang rất được ưa chuộng trên thị trường, không chỉ lắp ghép tại các gia đình, các tổ chức doanh nghiệp hay các đơn vị kinh doanh dịch vụ mà bể bơi thông minh còn được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm huấn luyện thể thao chuyên nghiệp tại Bắc Ninh và trên toàn quốc. (Báo giá bể bơi thông minh tại Bắc Ninh)

Báo giá bể bơi thông minh tại Bắc Ninh

( Báo giá bể bơi thông minh tại Bắc Ninh )

 Sự tiện dụng của bể bơi thông minh lắp ghép:

Hồ bơi thông minh sở dĩ đang rất được ưa chuộng vì chúng cho thấy sự tiện dụng của nó đầu tiên phải kể đến là thi công nhanh, gọn, vật liệu nhẹ, chịu lực lớn và phù hợp với mọi địa hình. Từ miền núi cho đến vùng biển, chỉ cần có một khoảng không gian trống là có thể lắp được bể bơi.

  • Kích thước bể bơi hết sức linh hoạt với người sử dụng từ hàng trăm m2 cho đến vài chục và thậm chí vài m2 thì tất cả điều sử dụng một vật liệu đó là nhựa PVC 3 lớp siêu bền, an toàn trong môi trường nước và không độc hại, khung bể bơi được thiết kế bằng hợp kim nhôm cường lực cực kỳ chắc chắn và bền bỉ.
Báo giá bể bơi thông minh tại Bắc Ninh

( Bể bơi thông minh lắp ghép tại Bắc Ninh )

  • Bên cạnh đó là chí phía đầu tư ban đầu ít, chi phí lắp ráp hồ bơichỉ bằng 1/10 so với bể bơi truyền thống nên  khả năng thu hồi vốn cho một hồ bơi lắp ghép trung bình khoảng trên dưới 2 năm với lượng khách trung bình nếu kinh doanh dịch vụ. Nếu lượng khách tốt hơn đồng thời có chiến lược PR hiệu quả thì việc thu hồi vốn chỉ trong vòng một năm.
  • Nếu lắp ghép tại các đơn vị hành chính hay các trung tâm đào tạo thì bên cạnh việc đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng thì việc tiết kiệm chi phí chắc chắn sẽ khiến quý khách sẽ phải cân nhắc một sản phẩm quá tốt về mọi mặt.

Tất cả các sản phẩm từ bể bơi thông minh cho đến thiết bị bể bơi đều là những sản phẩm cao cấp của Hàn Quốc do Công ty TNHH Vina Hồng Dương cung cấp độc quyền tại thị trường Việt Nam nên quý khách hoàn toàn yên tâm về sản phẩm cũng như các chính sách bảo hành sản phẩm của chúng tôi.

Từ khóa: bể bơi thông minh, hồ bơi thông minh, bể bơi thông minh tại bắc ninh, thiết bị bể bơi, bể bơi di động, báo giá bể bơi tại bắc ninh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *