Bể bơi lắp ghép thông minh tại Bình Dương

Mỗi năm Việt Nam phải nhận con số có khoảng 3.500 người chết đuối nước. Đây là con số khiến nhiều người không khỏi giật mình lo lắng. Mặc dù luôn luôn cảnh báo về tai họa đuối nước, nhưng tai họa này vẫn không hề giảm. (Bể bơi lắp ghép thông minh)

Bể bơi lắp ghép thông minh tại Bình Dương

( Bể bơi lắp ghép thông minh tại Bình Dương )

 Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này đó chính là do đa số đại bộ phận người Việt chưa học được các kỹ năng phòng chống đuối nước và xử lý tình huống dưới nước để bảo vệ bản thân và những người thân.

Biện pháp hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng này chính là việc liên tục tuyên truyền mở các lớp dạy kỹ năng cơ bản và chuyên nghiệp, để giúp cho đại bộ phận người Việt có kỹ năng tốt nhất để phòng chống đuối nước.

Tại Bình Dương để chuẩn bị tốt nhất các cở sở hạ tầng để mở các lớp dạy bơi chuyên nghiệp và bán chuyên ở mức chí phí hạn hẹp thì bể bơi thông minh Việt Hàn chính là giải pháp an toàn – hiệu quả nhất .

Ưu điểm của bể bơi di động thông minh:

  1. Bể bơi thông minh Việt Hàn là loại bể bơi di động được lắp ghép bởi các bộ phận được sản xuất có sẵn nên rất dễ dàng tháo lắp và di chuyển khi cần.
  2. Ngoài ra các thiết bị bể bơi đều là hàng chính hãng được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, độ bền sản phẩm lên đến 15 năm sử dụng.
  3. Bạt bể bơi được làm cấu tạo từ 3 lớp, chịu được áp lực nước lớn và có khả năng chống lại tia UV, hóa chất hồ bơi với nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu thực tế từ 0,75 – 1,5mm.
  4. Khung bể bơi chịu lực bằng thép cường lực độ dày 2,2mm được sơn tĩnh điện 2 lớp. cống hoen gỉ khi tiếp xúc với nước và ảnh hưởng bởi môi trường.  Độ bền khi sử dụng lên tới 10 năm. Bảo hành đổi mới trong vòng 1 năm nếu do lỗi kỹ thuật từ phía nhà sản xuất.

Từ khóa: bể bơi thông minh, bể bơi di động tại bình phước, bể bơi lắp ghép tại bình phước, thiết bị bể bơi.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Bể bơi thông minh tại Bình Dương được thi công […]

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x