Bể bơi lắp ghép khung kim loại

Bể bơi lắp ghép khung kim loại

Công ty TNHH Vina Hồng Dương chuyên lắp ghép cung cấp các loại bể bơi thông minh được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với các sản phẩm chất lượng nhất được nhập khẩu về thị trường Việt Nam. (Bể bơi lắp ghép khung kim loại)

Bể bơi lắp ghép khung kim loại

( Bể bơi lắp ghép khung kim loại )

 Hiện nay chúng tôi đang cung cấp ra thị trường dòng bể bơi thông minh Việt Hàn với nhiều tính năng nổi trội và là dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường. Thời gian sử dụng bể có thể lên đến  15 năm.

Cấu tạo bể bơi lắp ghép khung kim loại:

 • Kích thước: Kích thước sản phẩm cung cấp theo yêu cầu của khách hàng. 
 • Chất liệu: Thành bể làm bằng nhựa PVC nhập khẩu từ Hàn Quốc 3 lớp ép siêu bền, an toàn trong môi trường nước, không độc hại. Khung bể làm bằng nhôm hợp kim cường lực siêu chắc và khỏe hoặc thép chịu lực sơn tĩnh điện đảm bảo trong điều kiện môi trường nước có clo hoặc môi trường nước muối.
 • Thiết bị bể bơi: cầu thang, tấm phủ bể, tấm lót bể, bộ vệ sinh bể bơi đa năng, bộ bóng truyền bể bơi, máy lọc nước…
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CE, SGS, BV, Intertek (Châu Âu+Mỹ)
 • Thời gian bảo hành: 12 -24 tháng
 • Màu sắc: bể bơi lắp ghép đa dạng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng (phổ biến nhất là màu xanh nước biển)

Ưu điểm của bể bơi thông minh Việt Hàn:

 1. Bể bơi lắp ghép được thiết kế bởi vật liệu nhỏ gọn, thành bể bơi vững chắc. Thành bể là loại vải chuyên dụng cho bể bơi, có khả năng chống thấm nước, chống tia UV của mặt trời và chịu kéo tốt, tuổi thọ của vải lên đến 15 năm.
 2. Bạt được nhập khẩu từ Hàn Quốc sản xuất trên quy trình hiện đại và máy móc chuyên dụng đảm bảo 100% không rò rỉ khí kể cả khi sử dụng các loại hóa chất khi tẩy rửa vệ sinh bể – gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng nên bể có thể di chuyển được tới các vị trí khác nhau.
 3. Giá thành bể bơi lắp ghép chỉ bằng 1/10 hồ bơi xây dựng
 4. Bể được làm từ bạt PVC 3 lớp nhập khẩu từ Hàn Quốc, chân và thành bể được làm bằng ống sắt kẽm sơn tĩnh điện được ủ sẩy ở nhiệt độ cao.
 5. Sản phẩm sử dụng chất liệu bạt nhập khẩu chất lượng cao rất dày và bền, sản phẩm được bảo hành 24 tháng tại xưởng sản xuất của chúng tôi.

Từ khóa: bể bơi thông minh, bể bơi việt hàn, hồ bơi di động, bể bơi lắp ghép khung kim loại, bể bơi lắp ghép, thiết bị bể bơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *