Cung cấp bể bơi thông minh trên toàn quốc

Cung cấp bể bơi thông minh trên toàn quốc

Với mong muốn mang đến cho cộng đồng những sản phẩm tốt nhất và hữu ích nhất cho sức khỏe con người. Công ty TNHH Vina Hồng Dương cung cấp bể bơi thông minh Việt Hàn thế hệ mới trên toàn quốc với chất lượng sản phẩm đảm bảo tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Cung cấp bể bơi thông minh trên toàn quốc

( Cung cấp bể bơi thông minh trên toàn quốc )

 Bể bơi thông minh Việt Hàn là dòng bể bơi di dộng lắp ghép rất thuận tiện cho người sử dụng, sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc và được công ty chúng tôi nhập khẩu độc quyền về Việt Nam, nên chất lượng và giá thành sản phẩm luôn cạnh tranh nhất, đáp ứng được nhu cầu về sản phẩm và chất lượng cho người tiêu dùng Việt.

Cảnh báo đến người tiêu dùng Việt Nam.

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện dòng dản phẩm bể bơi lắp ghép với chất lượng rất kém, là hàng sản xuất gia công tại Trung Quốc với mức giá được chào bán khá rẻ, tuy nhiên thời gian sử dụng những sản phẩm này chỉ được 1 – 2 năm đã hòng vì chất lượng sản phẩm không được tốt như quảng cáo.

Khung thép của bể bơi có xuất xứ Trung Quốc là loại thép không được sơn tĩnh điện, khả năng chịu lực kém trong quá trình sử dụng dễ bị cong vênh, gãy và hoen ghỉ do tiếp xức với nước.

Bạt bể bơi mỏng, đa phần là bạt 1 lớp không có kha năng chịu được hóa chất tẩy rửa và tia UV nên dễ bị rách, phai màu gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

 

( Cung cấp bể bơi thông minh trên toàn quốc )

Cấu tạo bể bơi thông minh Việt Hàn.

  • Bạt là loại bạt 3 lớp bên ngoài được phú lớp chống tia UV, bên trong được cấu tạo bởi các sợi thủy tính chịu áp lực, được nhập khẩu Hàn Quốc có độ dày từ 0,65mm – 1mm.
  • Khung thành là thép mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện bọc nilon thành phẩm, không đẫn điện, dẫn nhiệt, có khả năng chịu áp lực cao và không bị ghỉ sét theo thời gian.
  • Các thiết bị bể bơi đều là các sản phẩm chính hãng và tối tân nhất là sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Từ khóa: bể bơi thông minh, bể bơi thông minh việt hàn, bể bơi nhập khẩu, bể bơi lắp ghép, bể bơi khung kim loại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *