Bể bơi thông minh tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bể bơi thông minh tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay công ty TNHH Vina Hồng Dương đang cung cấp sản phẩm bể bơi thông minh Việt Hàn tại Thành Phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu bơi lội và rèn luyện sức khỏe của cộng đồng.

Bể bơi thông minh tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bể bơi thông minh Việt Hàn là sản phẩm bể bơi ưu việt không chỉ được lắp ghép ở các khu vui chơi giải trí, mà  còn được lắp đặt ở hầu hết cá trường học, các trung tâm đào tạo thể dục thể thao hay tại các gia đình giờ đây việc sở hữu 1 bể bơi trong nhà là điều quá dễ dàng.

Tại sao nên sử dụng bể bơi thông minh Việt Hàn?

  1. Bể bơi thông minh hay còn gọi là bể bơi lắp ghép có mức chi phí lắp đắp đặt khá tiết kiệm, chỉ bằng 1/10 bể bơi thông thường nên việc sử dụng một bể bơi hầu như là việc trong tầm tay của mọi người hay mọi tổ chức.
  2. Mức giá hấp dẫn và chất lượng sản phẩm đã được khẳng định độ bền của sản phẩm từ 10 – 15 năm. Bên cạnh đó chúng tôi luôn cam kết thực hiện đầy đủ mọi chính sách bảo hành sản phẩm.
  3. Các sản phẩm, thiết bị bể bơi di động đều là các sản phẩm cao caaos, được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên không chỉ về mặt chất lượng mà độ an toàn của sản phẩm luôn được chúng tôi khẳng định mang đến mọi giá trị tốt nhất cho người sử dụng.

 

Quy trình cung cấp sản phẩm bể bơi khung kim loại:

  • Quý khách chọn mẫu, đặt hàng, chốt mẫu qua điện thoại hoặc email của công ty
  • 2 bên tiến hành ký hợp đồng cung cấp sản phẩm
  • Quý khách chuyển 20 % – 30% kinh phí đặt cọc theo hợp đồng
  • Sau khi nhận được tiền đặt cọc, công ty sẽ thực hiện quá trình thiết kế và sản xuất (3 – 5 ngày)
  • Quá trình sản xuất hoàn thành thì sẽ được vận chuyển đến nơi và lắp đặt. Đối với khách hàng ở xa thì sản phẩm sẽ được gửi xe và khách hàng tự lắp đặt theo tài liệu hướng dẫn của công ty.
  • Sau khi nhận và bàn giao sản phẩm quý khách thanh toán nốt phần kinh phí còn lại.
Bể bơi thông minh tại Thành phố Hồ Chí Minh

( Kỹ thuật tiến hành lắp ráp bể bơi thông minh )

Trong quá trình sử dụng chúng tôi luôn có hệ thống hỗ trợ chăm sóc khách hàng sẵn sàng tư vấn và giải quyết các vấn đề phát sinh có liên quan đến sản phẩm của công ty.

Từ khóa: bể bơi thông minh, bể bơi việt hàn, bể bơi nhập khẩu, bể bơi lắp ghép, bể bơi di động, bể bơi khung kim loại, bể bơi thông minh tại thành phố hồ chí minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *