Bể bơi lắp ráp thông minh

Bể bơi lắp ráp thông minh

Công ty TNHH Vina Hồng Dương chuyên cung cấp các loại bể bơi lắp ghép thông minh và thiết bị bể bơi cao cấp với mức giá hấp dẫn nhất hiện nay. (Bể bơi lắp ráp thông minh)

Bể bơi lắp ráp thông minh

( Bể bơi lắp ráp thông minh )

  Bể bơi thông minh Việt Hàn là sản phẩm bể bơi lắp ghép được nhập khẩu toàn bộ từ Hàn Quốc với chất lượng vượt trội nhất hiện nay.

Hệ thống bể bơi di động thông minh:

  1. Bạt của bể bơi là bạt PVC 3 lớp của Hàn Quốc, bên trong có các bố và sợi thủy tinh chịu lực, bên ngoài được phủ một lớp nhựa PVC chống bào mòn đảm bảo 100% không rò rỉ khí ra ngoài và có thể gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng để bảo quản tốt nhất.
  2. Chân và thành bể bơi di động được làm bằng sắt ống định hình sơn tĩnh điện. siêu bền, chịu được áp lực lớn, không gỉ sét.
  3. Thành bể được sử dụng loại vải chuyên dụng cho bể bơi, có thể chống thấm nước, chống tia UV của mặt trời, tuổi thọ của vải lên đến 15 năm.
  4. Cấu tạo bể bơi di động thông minh đơn giản, nhẹ nhàng, phù hợp về giá thành và điều kiện sử dụng khí hậu tại Việt Nam.

 

( Bể bơi lắp ráp thông minh )

Chính sách ưu đãi cho khách hàng:

  • Công ty TNHH Vina Hồng Dương là đơn vị trực tiếp nhập khẩu và cung cấp ra thị trường nên chúng tôi luôn đảm bảo mọi chính sách bảo hành đầy đủ đến khách hàng. 
  • Trong trường hợp sản phẩm còn trong thời gian bảo hành, công ty chúng tôi sẽ chịu chi phí vận chuyển 1 chiều cho khách hàng . Nếu sản phẩm đã hết thời gian bảo hành thì quý khách hàng vui lòng chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển hàng hoá.
  • Trong thời gian còn bảo hành, nhưng lỗi không phải do nhà sản xuất thì chi phí bảo hành sẽ được tính tuỳ theo mức độ hư hại của sản phẩm và chúng tôi sẽ đưa ra các phương án khắc phục đơn giản, hiệu quả nhất cho khách hàng.

Hướng dẫn sử dụng bể bơi:

Hàng ngày cần phải kiểm tra nồng độ CLO và PH chuẩn trong hồ trước khi sử dụng. Nên kiểm tra 2 lần/ngày, kiểm tra vào buổi sáng để biết xem CLO và PH trong nước bể bơi có đủ duy trì trong cả ngày, kiểm tra vào chiều tối để biết xem CLO và PH trong nước hồ bị bay hơi bao nhiêu trong 1 ngày để tính toán tăng liều lượng bổ sung.

Đối với hệ thống thiết bị hồ bơi sử dụng công nghệ xả tràn, nên kiểm tra và thường xuyên vệ sinh hầm cân bằng vì có thể rác hay chất cặn bi lắng trong hầm lâu ngày làm cho hệ thống lọc không hiệu quả.

Bình lọc cát sử dụng nên xúc rửa cát (Backwash) khi áp suất đồng hồ cao, để đảm bảo hiệu quả sử dụng. Và nên thay thế cát, sỏi và sau khoảng thời gian nhất định hoặc khi thấy hệ thống lọc không còn được hiệu quả.

Vệ sinh hàng ngày hồ bơi cũng là điều quan trong ngăn ngừa sự phát triển rêu mốc, sử dụng các công cụ vệ sinh cọ rửa thành hồ để bong tróc lên bám trên thành bể bơi.

Từ khóa: bể bơi lắp ráp thông minh, bể bơi thông minh, bể bơi lắp ghép, bể bơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *