Bể bơi thông minh tại Cần Thơ

Bể bơi thông minh tại Cần Thơ

Bể bơi thông minh được công ty TNHH Vina Hồng Dương nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với chất lượng sản phẩm hàng đầu mang đẳng cấp quốc tế được cung cấp tại thị trường Cần Thơ.

Bể bơi thông minh tại Cần Thơ

( Bể bơi thông minh tại Cần Thơ )

 Cần Thơ là một tỉnh thành thuộc vùng  sông nước, nhu cầu đi lại và sử dụng các phương tiện giao thông đường thủy là việc khá phổ biến tại đây.Nên việc sử dụng các phương tiện giao thông đường thủy hay việc bơi lội dưới nước là công việc hằng ngày cần thiết của bà con địa phương.

Nhu cầu sử dụng bể bơi của địa phương.

  1. Tuy nhiên đối với các em ở lứa tuổi học sinh cần phải có những địa điểm bơi lội an toàn,thích hợp với độ tuổi và đảm bảo sức khỏe thì hầu như tỉnh vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu, nên khiến các bậc phụ huynh hết sức lo lắng với con em đang ở độ tuổi cắp sách đến trường.
  2. Kinh phí cũng chính là nguyên nhân khiến cho cơ sở hạ tầng địa phương còn hạn hẹp vì kinh phí xây dựng các bể bơi là quá lớn. Hoặc nếu các doanh nghiệp đầu tư xây dựng các bể bơi dịch vụ thì việc thu hồi vốn diễn ra rất chậm và khả năng thu hồi nhanh chóng rất khó khăn.

Bể bơi thông minh Việt Hàn – an toàn, tiết kiệm chi phí.

Bể bơi thông minh là loại bể bơi lắp ghép bao gồm khung thép cố định bên ngoài và bạt bể bơi chuyên dụng tạo nên thành và đáy bể bơi.

Bể bơi thông minh tại Cần Thơ

( Các thiết bị bể bơi Việt Hàn )

Khung thép cố dinh bể bơi là loại thép siêu nhẹ, có khả năng chịu áp lực và trọng lượng lớn, được phun sơn tĩnh điện nên khá bền, không bị hoen gỉ khi tiếp xúc với nước và các tác động môi trường.

Bạt bể bơi được cấu tạo 3 lớp bên trọng có các sợi thủy tinh chịu lực, bên ngoài được cấu tạo có khả năng chống sự ăn mòn hóa chất và tia UV nên có thời gian sử dụng lâu dài mà không bị ảnh hưởng bơi các tác động từ thiên nhiên.

Bên cạnh đó giá thành bể bơi có thể phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ các cá nhân hộ gia đình, doanh nghiệp hay các tổ chức, cơ quan hành chính đều có thể sử dụng được bể bơi thông minh với mức chi phí chỉ bằng 1/10 giá bể bơi truyền thống và kích thước bể bơi được lắp đặt theo yêu cầu phù hợp với diện tích sử dụng của mọi khách hàng.

Ngoài ra Công ty TNHH Vina Hồng Dương còn cung cấp đầy đủ các sản phẩm thay thế, thiết bị bể bơi cao cấp nhập khẩu chính hãng, có thực hiện các chính sách bảo trì , bảo hành sản phẩm dành cho khách hàng.

Từ khóa: bể bơi thông minh, bể bơi thông minh việt hàn, bể bơi di động bể bơi lắp ghép, bể bơi thông minh tài cần thơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *