Bể bơi thông minh tại Quảng Ninh

Bể bơi thông minh tại Quảng Ninh

Hiện nay công ty TNHH Vina Hồng Dương cung cấp bể bơi thông minh Việt Hàn là sản phẩm được nhập khẩu tại Hàn Quốc cung cấp tại Quảng Ninh với nhiều chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng tại đây.

Bể bơi thông minh tại Quảng Ninh

( Bể bơi thông minh tại Quảng Ninh )

 Quảng Ninh là tỉnh có tỉ lệ sông suối khá dày đặc, tuy nhiên có cấu tạo phức tạp vì vậy rất nguy hiểm cho việc sử dụng sông suối để bơi lội. Theo Sở LĐ-TB-XH tỉnh Quảng Ninh, từ năm 2016 đến nay, trên địa bàn có 49 trẻ em tử vong do đuối nước, trong đó riêng 5 tháng đầu năm 2017 đã có 13 trẻ tử vong. Đây là con số báo động  đối với Quảng Ninh một địa phương có đường bờ biển dài và các huyện vùng cao có nhiều ao hồ, sông suối khó để kiểm soát các bãi tắm tự phát.

Thực trạng bể bơi an toàn tại Quảng Ninh.

Tính đến năm 2011, dân số toàn tỉnh Quảng Ninh đạt gần 1.163.700 người, mật độ dân số đạt 191 người/km². Kết cấu dân số ở Quảng Ninh đa số là dân số trẻ, trong đó tỉ lệ trẻ em dưới 15 tuổi chiếm tới 37,6%.  Theo chia sẻ của người dân nơi đây hàng năm vào mùa hè nếu muốn con em được bội lội an toàn và tin cậy thì chỉ có một địa chỉ tin cậy duy nhất là cung văn hoá thiếu nhi.

Tuy nhiên do nhu cầu sử dụng bể bơi lớn vì dân số đông nên bể bơi ở đây thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải, dẫn đến bể bơi và nguồn nước không đảm bảo.

Giải pháp bể bơi thông minh an toàn cho người dân Quảng Ninh.

Bể bơi thông minh Việt Hàn do công ty TNHH Vina Hồng Dương cung cấp mang đến cho người dân Quảng Ninh sự trải nghiệm loại hình dịch vụ bể bơi an toàn có thể lắp đặt ngay tại nhà, hay dành cho các chủ đầu tư cung cấp dịch vụ hoặc có thể lắp đặt tại các trường học phục vụ cho nhu cầu học tập phòng chống các kỹ năng đuối nước của các em nhỏ ở các cấp trung học, phổ thông…

Bể bơi thông minh tại Quảng Ninh

( Bể bơi thông minh tại Quảng Ninh )

Với mức chi phí giá thành hấp dẫn chỉ bằng 1/10 giá thành so với bể bơi truyền thống, phù hợp với mức sống của mọi nhà tuy nhiên chất lượng sản phẩm không kém gì các bể bơi truyền thống, thời gian sử dụng có thể lên đến 15 năm sử dụng cho một bể bơi di động. Chúng tôi tin rằng đây chính là giải pháp an toàn, hiệu quả và hữu ích cho người dân Quảng Ninh mỗi khi mua hè đến.

Bên cạnh đó chúng tôi sẽ là đon vị cung cấp các sản phẩm thay thế, thiết bị bể bơi chất lượng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người sử dụng bể bơi, với các chương trình chăm sóc khách hàng và bảo hành sản phẩm chính hãng cho khách hàng.

Từ khóa: bể bơi nhập khẩu, bể bơi di động, bể bơi thông minh, bể bơi thông minh việt hàn, bể bơi di động tại quảng ninh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *