Giá bể bơi thông minh

Giá bể bơi thông minh

So với bể bơi truyền thống thì giá bể bơi thông minh chỉ bằng 1/10 bể bơi truyền thống.

Giá bể bơi thông minh

( Giá bể bơi thông minh )

Những hạn chế khi đầu tư bể bơi truyền thống.

Mức chí phí lắp đặt thiết kể bể bơi luôn là một trong những tiêu chí quan tâm và lo lắng hàng đầu của khách hàng, vì thông thường khi xây dựng một bể bơi mức giá thấp nhất từ 400 triệu trở lên nên sẽ phải tính toán rất nhiều về mặt lợi nhuận thu được về sau này, khoảng bao nhiêu năm thì sẽ thu hồi vốn và bắt đầu có lợi nhuận bên cạnh đó còn có các chi phí khấu hao phát sinh trong quá trình sử dụng và hàng loạt các chí phí khác khi sử dụng một bể bơi.

Đây chính là những hạn chế khi bỏ ra một mức chi phí đầu tư quá lớn để xây dựng một bể bơi. Vì vậy mặc dù nhu cầu sử dụng bể bơi rất nhiều nhưng số lượng bể bơi tại các tỉnh thành trên toàn quốc chỉ đáp ứng được 30% nhu cầu sử dụng dịch vụ bơi lội và rèn luyện thể lực. Nên cần phải tìm ra một loại hình bể bơi có nhiều tiện ích để đáp ứng được nhu cầu cho xã hội.

Bể bơi thông minh Việt Hàn đáp ứng được mọi nhu cầu của cộng đồng.

 

( Bể bơi thông minh Việt Hàn )

 

Giá sản phẩm bể bơi di động.

Giá bể bơi thông minh Việt Hàn: 390.000/m2

Hotline đặt hàng: 0984.997.997

Với mức giá này thì chắc hản bất cứ một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, hay các cơ quan nhà nước, các tổ chức hay ngay tại các gia đình đều có thể sử dụng một bể bơi tiện dụng, phục vụ nhu cầu chăm sóc, rèn luyện sức khỏe cho mọi người ngay tại khuôn viên của minh mà không còn là điều quá xa với như trước đây.

Sản phẩm bể bơi thông minh ưu việt cho mọi nhà.

Đối với loại hình bể bơi di động khung kim loại này quý khách có thể lắp đạt theo diện tích phù hợp với khuôn viên mà các bạn có, mức giá sản phẩm thì hoàn toàn phù hợp với mức chi phí và thu nhập của bạn. Bên cạnh đó chúng tôi còn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng như: kích tước sản phẩm, chất lượng sản phăm, giá sản phẩm, thiết bị bể bơi hay chính sách chăm sóc và bảo hành sản phẩm chính hãng của công ty.

Công ty TNHH Vina Hồng Dương là doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm bể bơi Việt Hàn độc quyền trên thị trường. Đây là dòng sản phẩm nhập khẩu có mức giá cạnh tranh phù hợp với mức tiêu dùng của người Việt và quan trọng là sản phẩm được thiết kế phù hợp với thời tiết nóng ẩm của Việt Nam nên chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, tuổi thọ sản phẩm co thể lên đến 15 năm.

Từ khóa: Bể bơi thông minh, bể bơi Việt hàn, bể bơi di động, bể bơi lắp ghép khung kim loại, giá bể bơi thông minh, giá bể bơi di động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *