Bể bơi thông minh Việt Hàn tại Hà Nội

Bể bơi thông minh Việt Hàn tại Hà Nội

Công ty TNHH Vina Hồng Dương là doanh nghiệp có kinh nghiệm và cung cấp các loại bể bơi di động thông minh uy tín nhất trên thị trường, với các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, dịch vụ chăm sóc bảo trì sản phẩm luôn thực hiện chu đáo. Chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía khách hàng. (Bể bơi thông minh Việt Hàn tại Hà Nội)

Bể bơi thông minh Việt Hàn tại Hà Nội

( Bể bơi thông minh Việt Hàn tại Hà Nội )

Hà Nội là thủ đô có nền kinh tế phát triển nhất cả nước, đây cũng là nơi mà nền kinh doanh dịch vụ hồ bơi phát triển nhất trên toàn quốc vì vậy nhu cầu sử dụng, kinh doanh bể bơi luôn luôn ở mức cao nhất trên cả nước.

Đaị đa số các đơn vị kinh doanh bể bơi thông minh tại Hà Nội đều sử dụng sản phẩm bể bơi Việt Hàn do công ty TNHH Vina Hồng Dương cung cấp.

Các sản phẩm bể bơi lắp ghép của công ty:

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các loại bể bơi thông minh với nhiều kích thước khác nháu, hoặc khách hàng có thể yêu cầu kích thước sản phẩm dựa trên nhu cầu được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, là hàng sản xuất chính hãng loại 1 nên chất lượng sản phẩm rất bền, có thời hạn sử dụng lên đến 15 năm sử dụng.

Bể bơi thông minh Việt Hàn tại Hà Nội

( Lắp ghép bể bơi thông minh tại Hà Nội)

Các sản phẩm bể bơi thông minh Việt Hàn có thể lắp ghép ở rất nhiều nơi như: tại các gia đình, các tổ chức hành chính, các trường học, hay cung cấp dịch vụ hồ bơi spa thư giãn, các trung tâm thể dục thể thao, hoặc các doanh nghiệp cung cấp các loại hình bể bơi dịch vụ…

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị bể bơi như: Cột lọc cát van trên, cột lọc cát van ngang, van bể bơi, máy bơm nước và các loại phụ kiện bể bơi tất cả đều là hàng chính hãng và có đầy đủ các chính sách bảo hành của công ty.

Ưu điểm khi sử dụng bể bơi thông minh Việt Hàn:

  1. Thời gian lắp ghép rất nhanh, chỉ từ 1 – 2 giờ đồng hồ.
  2. Tích kiệm diện tích sử dụng. Có thể tháo rời và cất trữ khi không sử dụng.
  3. Chi phí đầu tư thấp chỉ bằng 1/10 chi phí để xây dựng bể bê tông cùng diện tích.
  4. Độ bển cao, có thể sử dụng được từ 10 – 15 năm
  5. Các chính sách chăm sóc khách hàng và bảo hành được cung cấp đầy đủ.
  6. Bạt bể bơi là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo độ bền đẹp, chống tia UV, chống nấm mốc và kháng ăn mòn hóa chất và được ép ở nhiệt độ cao bằng máy ép khí hiện đại nhập khẩu, chống rò rỉ nước trong quá trình sử dụng.
  7. Khung chịu lực bằng thép cường lực độ dày 2,2mm được sơn tĩnh điện 2 lớp. Độ bền khi sử dụng lên tới 10 năm. Bảo hành đổi mới trong vòng 1 năm nếu do lỗi kỹ thuật từ phía nhà sản xuất.

Từ khóa: bể bơi thông minh, bể bơi thông minh tại hà nội, bể bơi việt hàn tại hà nội, bể bơi lắp ghép, thiết bị bể bơi, thiết bị bể bơi tại hà nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *