Nơi bán bể bơi di động giá tốt, uy tín tại Hà Nội

Nơi bán bể bơi di động giá tốt, uy tín tại Hà Nội

Cứ đến dịp hè hàng năm trên các trang mạng báo chí đưa rất nhiều ca tử vong vì đuối nước ở cả trẻ em và người lớn. Nguyên nhân do các em không được dạy bơi từ bé dẫn đến các sự việc không mong muốn xảy ra.
be-boi-di-dong-an-toan-cho-tre-nho

Để giảm số tai nạn đuối nước ở trẻ, bộ giáo dục và các trường học trên khắp cả nước đã đang thực hiện các dự án lắp ghép bể bơi di động tại trường học hoặc các nơi công cộng khác. 

BỂ BƠI DI ĐỘNG GIÁ TỐT

Với nhu cầu lớn như thế, bể bơi Việt Hàn cung cấp dịch vụ bể bơi lắp ghép tại Hà Nội với mức chi phí phù hợp. Công ty TNHH Vina Hồng Dương là đơn vị uy tín sản xuất và lắp ghép bể bơi di động giá tốt uy tín trên toàn quốc. Bể bơi lắp ghép với nhiều kích thước lớn, nhỏ để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. (Xem giá bể bơi thông minh)

Bể bơi di động của bể bơi Việt Hàn được làm từ khung ống kẽm không gỉ,được sơn tĩnh điện bền đẹp cùng năm tháng với độ bền trên 10 năm. Bạt được nhập 100% của MyungSung Korea. Hệ thống lọc nước nhập khẩu chuẩn chất lượng. Bên cạnh đó Bể bơi Việt Hàn còn cung cấp một số sản phẩm phụ trợ như mái che di động, nhà tắm tráng di động,cầu trượt di động, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng.

Khi đến với công ty TNHH Vina Hồng Dương, quý khách sẽ được tư vấn đầy đủ về quy trình lắp ghép, diện tích lắp sao cho phù hợp và các thiết bị đi kèm.Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất bể duy nhất của Việt Nam không có sự cố vỡ bể. Bạt duy nhất trên thị trường Việt Nam có chứng nhận kiểm định chất lượng Châu Âu, an toàn với sức khỏe.

Từ khóa: be boi di dong, hồ bơi thông minh, hồ bơi di động, bể bơi di động, bể bơi lắp ráp, bể bơi thông minh, gia be boi di dong

Xem thêm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *