Có nên dùng bể bơi lắp ghép kim loại

Có nên dùng bể bơi lắp ghép kim loại

Bể bơi lắp ghép kim loại được rất nhiều gia đình Việt Nam tin dùng vì tính dễ lắp đặt và tháo gỡ, chi phí cũng rẻ hơn nhiều so với bể bơi bốn mùa. 

Bể bơi lắp ghép kim loại là gì?
be-boi-lap-ghep-khung-kim-loai

Bể bơi lắp ghép (bể bơi lắp ráp, bể bơi di dộng,..) là bể bơi thông minh cho gia đình làm từ bạt nhựa PVC 3 lớp với những ưu điểm như:

  • Độ chắc chắn và bền cao, tuổi thọ lên tới 10 năm
  • Không tốn chi phí sửa chữa nhiều. 
  • Có thể gấp gọn và mang đi bất cứ đâu
  • Diện tích để lắp ghép có thể tùy chọn theo nhu cầu của mỗi người

Nhược điểm:

  • Kiểu dáng, màu sắc chưa đa dạng như các loại bể bơi phao trên thị trường
  • Tuổi thọ lên tới 10 năm nên ảnh hưởng đến môi trường nghiêm trọn

Lý do nên chọn dùng bể bơi lắp ghép cho gia đình

Độ bền cao
Bạt dùng để lắp ghép bể bơi thông minh là loại bạt chuyên dụng MyungSung Korea – loại bạt duy nhất đã được kiểm định trong và ngoài nước, không chứa các chất độc hại, an toàn cho sức khỏe con người,chống phôi nhiễm bạt, không bạc màu do hóa chất xử lý nước. Khung bể bơi với độ bền trên 10 năm do làm từ ống kẽm không gỉ và sơn tĩnh điện.

An toàn cho người sử dụng
Sở dĩ có cái tên bể bơi lắp ghép gia đình vì loại này có thể chứa được nhiều người mà không lo bị rách, lật hay xẹp như bể bơi phao thông thường. Ngoài ra quá trình thay nước cũng rất tiện lợi không phức tạp tốn nhiều thời gian của người dùng. 

Thuận tiện để mang đi bất cứ đâu
Độ bền cao là thế nhưng bạn vẫn có thể mang đi bất cứ đâu khi có nhu cầu sử dụng. Do có thể gấp gọn và lắp ghép lại đơn giản nên bể bơi thông minh có tính di động cao. Đây chính là điểm khác biệt mà các loại bể bơi khác không có được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *