Thông tin sản phẩm bể bơi thông minh

Thông tin sản phẩm bể bơi thông minh

Bể bơi thông minh là sản phẩm bể bơi được cung cấp rất nhiều trên thế giới, hiện nay tại Việt Nam loại hình bể bơi này cũng được đại đa số người tiêu dùng đón nhận và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Thông tin sản phẩm bể bơi thông minh

( Thông tin sản phẩm bể bơi thông minh )

 Bể bơi lắp ghép thông minh là sản phẩm được người tiêu dùng trong nước đánh giá là sản phẩm tiện ích với nhiều ưu điểm, không chỉ mang lại cho người sử dụng sự trải nghiệm mới mẻ về sản phẩm mà còn giúp ích được rất nhiều trong việc rèn luyện khă năng bơi lội và rèn luyện sức khỏe người sử dụng.

Thông tin chi tiết sản phẩm bể bơi lắp ghép thông minh:

( Bể bơi thông minh màu sắc xanh trắng)

  1. Bạt bể bơi là bạt PVC 3 lớp, bên trong có các sợi thủy tinh chịu lực, bên ngoài có khả năng chống thấm nước, chống tia UV của mặt trời và chịu kéo tốt, tuổi thọ của vải bạt lên đến 15 năm.
  2. Bạt được ép chín – gia công bằng máy chuyên dụng đảm bảo 100% không rò rỉ khí kể cả khi sử dụng các loại hóa chất khi tẩy rửa vệ sinh bể. Đây là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.
  3. Ngoài ra khi không sử dụng quý khách có thể gấp gọn và di chuyển được tới các vị trí khác nhau.
  4. Thiết bị bể bơi thông minh đều là nhữn sản phẩm cao cấp, được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc có đầy đủ các chính sách bào hành, bảo trì sản phẩm do nhà sản xuất đưa ra.
  5. Chân bể bơi lắp ghép sử dụng thép cao cấp được gia công uốn bằng máy uốn chuyên dụng để gia tăng khả năng chịu lực. Théo cao cấp này được sản xuất trong quy trình khép kín, sử dụng sơn tĩnh điện ngoài trời chuyên dụng, sấy đủ thời gian, khả năng chống ăn mòn cực cao.
  6. Kích thước bể bơi có thể thay đổi linh động tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Chiều cao của bể phố biến là: 0.8m, 1.2m và 1.3m
  7. Màu sắc bể bơi lắp ghép đa dạng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng (phổ biến nhất là màu xanh nước biển). Hiện nay bể bơi Việt Hàn có bể bơi màu sắc xanh trắng, màu sắc mới lạ, rất đẹp mắt mang tính thẩm mỹ cao được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Từ khóa: bể bơi thông minh, bể bơi lắp ghép, bể bơi di động, bể bơi lắp ghép thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *