Bể Bơi Thông Minh Việt Hàn – Bể bơi cho người Việt

Công ty TNHH Vina Hồng Dương tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực bể bơi thông minh tại việt nam từ năm 2017.

be-boi-thong-minh-16

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng; đảm bảo an toàn; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Cùng với đó là xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên tại công ty sản xuất Bể bơi thông minh Việt Hàn.

Liên hệ
be-boi-thong-minh

Hiện nay, công ty trách nhiệm hữu hạn vina hồng dương sẵn sàng phục vụ khách hàng với hai nhu cầu chính: thiết kế bể bơi di động; bể bơi lắp ghép thông minh; và thiết kế, thi công bể xây lót bạt.

Với bể bơi thông minh. Chúng tôi thiết kế và sản xuất theo kích thước yêu cầu của khách hàng. Bể bơi có nhiều màu sắc, mẫu mã đa dạng; đáp ứng được mong muốn và nhu cầu của tất cả mọi người. Điều tạo nên khác biệt của chiếc bể này; là có thể thu gập và cất gọn khi không dùng đến. Đặc biệt giá thành rẻ chỉ bằng một phần mười bể xây thông thường.

Sản phẩm bể bơi thông minh được làm 100% từ nguyên vật liệu đã qua kiểm định nghiêm ngặt; an toàn cho sức khỏe con người. Với thời gian thiết kế và sản xuất nhanh chóng trong 3 ngày, thời hạn sử dụng lên đến trên một thập kỷ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho nhà đầu tư.

lien-he
chung-nhan-be-boi

Công ty vina hồng dương tự hào là nhà sản xuất duy nhất trên thị trường nội địa sử dụng bạt có chứng nhận kiểm định chất lượng Châu Âu; và là đơn vị có chế độ hậu mãi tốt nhất.

Xem thêm: Bể bơi Việt Hàn được lựa chọn là đơn vị uy tín trong chương trình phổ cập bể bơi cho học sinh

Phương châm của chúng tôi là: Phát triển công ty từ chữ tâm nghề nghiệp.

Cam kết không sản xuất hàng nhái, hàng kém chất lượng. Không bán rẻ uy tín, không bán rẻ lương tâm. Luôn phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình, tận tụy.

be-boi-thong-minh-viet-han

Bể bơi thông minh Việt Hàn luôn bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của mình. Luôn lấy chữ Tâm làm nền tảng duy trì đạo đức kinh doanh, đặt khách hàng là trung tâm. Lấy chữ Nhân để xây dựng tình hữu hảo giữa khách hàng và coi trọng người lao động.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24h.

Xem thêm: Lắp bể bơi tại trường tiểu học Tân Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh

lien-he

Bể Bơi Thông Minh Việt Hàn – Bể bơi cho người việt

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Xem thêm: Bể Bơi Thông Minh Việt Hàn – Bể bơi cho người Việt […]

trackback

[…] Xem thêm: Bể bơi thông minh Việt Hàn – Bể bơi cho người Việt […]

2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x