Thi công bể bơi dán bạt

Thi công bể bơi dán bạt

Thi công bể bơi dán bạt nhựa PVC

Bể bơi xây gạch dán bạt nhựa PVC là bể bơi lát gạch hoặc bê tông ở dưới, sau đó phủ một lớp bạt bên trên bằng loại keo chuyên dụng. Với tính thẩm mỹ cao mà chi phí tiết kiệm được hơn nhiều so với bể bơi truyền thống, bể bơi xây gạch dán bạt nhựa PVC đã được rất nhiều nhà kinh doanh bể bơi, khách sạn, địa điểm vui chơi,… sử dụng. 

Chất liệu: bạt myung sung korea siêu bền – loại bạt duy nhất được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu. 

Bảo hành: 5 năm 

Liên hệ:
CÔNG TY TNHH VINA HỒNG DƯƠNG
MIỀN BẮC: NGỌC ĐÌNH, HỒNG DƯƠNG, THANH OAI, HÀ NỘI
Tel: 024 22 666 777 – 098 212 6365
MIỀN NAM: 785 NGUYỄN DUY TRINH, P. PHÚ HỮU, Q. 9, TP HCM
Tel: 0984 997 997 – 0969 635 622
MIỀN TRUNG, TÂY NGUYÊN: 0386.438.893

Vì sao nên thi công bể bơi dán bạt 

Thời gian thi công nhanh chóng bởi chủ kinh doanh chỉ cần làm phần thô. Sau đó chúng tôi lót bạt lên là xong. Thời gian dự tính 1-2 ngày. Làm xong bạn có thể bơm nước vào luôn mà không cần chờ đợi lâu. 

Chính vì chỉ cần làm phần thô nên chi phí thi công bể bơi giảm nhiều so với bể bơi truyền thống. 

Ngoài ra chi phí bảo trì, sửa chữa cũng tiện lợi hơn bể bơi lát gạch men.

Bạt myung sung korea là bạt gì?

Với khả năng cản tia UV lên tới 97%, bền, dẻo nên bạt myung sung là loại bạt phổ biến để làm bạt lót hồ bơi. Đây cũng là loại bạt duy nhất được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Bạt có 3 lớp bao gồm 2 lớp keo nhựa 2 bên và có chứa bên trong 1 lớp sợi chịu lực bền lên tới 10 năm nếu chủ kinh doanh bảo quản tốt. Dễ gấp gọn và khả năng chống thấm và rò rỉ cực tốt.

 

sua-chua-be-boi-thong-minh-nhanh-chongBể bơi Việt Hàn là công ty thi công bể bơi bạt nhựa và cung cấp các thiết bị: bình lọc cát bể bơi, máy bơm lọc bể bơi, thiết bị dọn vệ sinh bể bơi, máy lọc nước thông minh treo thành bể, thang bể bơi,… 

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, bể bơi Việt Hàn tự hào là đơn vị cung cấp vải bạt và thi công bể bơi chưa gặp bất cứ sự cố rò rỉ nào. 

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *