Bể bơi mini

Bể bơi mini

Bể bơi mini Việt Hàn cho bé yêu bơi lội ngay tại nhà.Giá yêu thương với vải bạt làm bể bơi đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Hồ bơi bằng bạt của công ty Vina Hồng Dương nhằm chung tay hạn chế nạn đuối nước của trẻ em Việt.

( Bể bơi mini )

 Mùa hè nóng lực, ở nhà mà có một chiếc bể vừa xinh vừa yêu như vậy cho con bơi lội thì quá tuyệt vời. Không phải tới các bể bơi dịch vụ, con yêu được sở hữu riêng cho mình 1 chiếc bể thoải mái tắm, học bơi, vận động tăng cường sức khỏe. Giá cả yêu thương. Nhiều kích thước cho các bố mẹ lựa chọn như: 2.1m x 2.1m , 2.1m x 3.6m, 2.1m x 5.1m, 3.6m x 3.6m, 3.6m x 5.1m…..

Bể bơi mini Việt Hàn siêu bền, bảo hành 5 năm. Bạt 100% MyungSung Korea, Không bạc màu, không phôi nhiễm hóa chất, đã được kiểm định an toàn cho sức khỏe. Bố mẹ có nhu cầu sắm cho con liên hệ ngay số 098 212 6365 để được tư vấn.

Bạt myung sung korea là bạt gì?

Bạt của bể bơi thông minh có khả năng cản tia UV lên tới 97%, bền, dẻo nên bạt myung sung là loại bạt phổ biến để làm bạt lót hồ bơi. Đây cũng là loại bạt duy nhất được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Bạt có 3 lớp bao gồm 2 lớp keo nhựa 2 bên và có chứa bên trong 1 lớp sợi chịu lực bền lên tới 10 năm nếu chủ kinh doanh bảo quản tốt. Dễ gấp gọn và khả năng chống thấm và rò rỉ cực tốt.

 

sua-chua-be-boi-thong-minh-nhanh-chong

Xem thêm

8 bình luận trong “Bể bơi mini

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *